Phan Thị Mỹ Kha 1 năm trước

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp gây sốt của Cây cầu có bàn tay khổng lồ mới nhất ở Đà Nẵng

Địa điểm du lịch mới nhất ở Đà Nẵng đang gấy sốt với vẻ đẹp quá độc đáo và thú vị. Đà Nẵng lại vừa có thêm một địa điểm chụp ảnh ”sống ảo” hoành tráng và tuyệt đẹp không thua gì các địa danh nổi tiếng ở nước ngoài. Đó là cây câu vàng có bàn tay khổng lồ ở Bà Nà Hills. Hãy cùng chiễm ngưỡng vẻ đẹp như tiên cảnh của cây cầu này:

Cây cầu nằm ở độ cao khoảng 1400 mét, dài gần 150m, gồm 8 nhịp thuộc Vườn Thiên Thai của Bà Nà Hills. Cây cầu này đang gây sốt chính vẻ đẹp độc đáo như chốn bồng lai, hơn nữa đôi bàn tay chính là điểm nhấn của cây cầu này.

Mới nhìn vào có thể sẽ khiến nhiều người nhầm tưởng đây là một địa điểm tại nước ngoài. Hơn nữa, vẻ đẹp như tiên cảnh của nó ngay lập tức khiến cộng đồng mạng “phát cuồng”. Chiếc cầu được một đôi bàn tay "thần kì" "nâng đỡ", xung quanh là rùng núi hùng vĩ, hứa hẹn là nơi tham quan du lịch mới lạ và đầy hấp dẫn cho những ai đam mê xê dịch.

Hiện cây cầu đang thu hút rất đông bạn trẻ đến thăm quan, một phần cũng bởi background chụp ảnh quá chất của nó. Hy vọng những ngày tiếp theo, nơi này sẽ đón thêm nhiều người tới thăm quan hơn nữa, và những hình ảnh tươi đẹp này sẽ được quảng bá khắp nơi. Cùng xem thêm một số bức ảnh khác của cây cầu siêu độc đáo này nhé.

Bạn có mong ước được đặt chân đến một chốn huyền ảo như thiên đường thế này không? Hãy thử đặt chân đến địa điểm du lịch này để lưu giữ những khoảnh khắc với vẻ đẹp của chiếc cầu ở đây.

Nguồn: Tổng Hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...