Hưng Ngô
5 năm trước

Chiến tranh thế giới thứ 3 qua lời tiên chi của bà Vanga..

Theo lời của bà Vanga thì chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra và nguồn gốc mâu thuẫn bắt đầu từ châu á. Liệu đấy là tương lai hay chỉ là một lời tiên đoán có căn cứ??

Theo các nguồn tin chính thống thì nhà tiên tri Vanga (Vangelia Pandeva Dimatrova) đã từng có những lời tiên đoán về thảm họa toàn cầu hay số phận của các nguyên thủ. Cả cuộc đời bà đã chứng kiến hàng loạt thảm họa, tham vọng, tranh chấp quyền lực...

Theo lời của bà thì chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra và nguồn gốc mâu thuẫn bắt đầu  từ châu Á. Liệu đấy là tương lai hay chỉ là một lời tiên đoán có căn cứ??? Suy nghĩ kĩ lưỡng thì dường như bà đã đoán trước được sau từng ấy năm các quốc gia ở Châu Á sẽ có một bước chuyển mình mạnh mẽ và không muốn bị phụ thuộc vào các nước phương Tây.

Gần đây tại các quốc gia Châu Á không ngưng xảy ra những mâu thuẫn mà khó có thể ngồi vào bàn đàm phám. Điển hình nhất là tuyên bố chiến tranh của 2 miền Bắc - Triều. Nếu không thể đàm phán và có thể căng thẳng leo thang và dẫn đến chiến tranh đấy có phải là nhà tiên tri Vanga đã có những tín hiệu đúng sao...?

ảnh vanga,tiên tri,chiến tranh thế giới thứ 3

Cầu mong cho một quốc gia bị phân chia này sẽ giảm căng thẳng, tìm ra tiếng nói chung đê tránh tình trạng xảy ra xung đột vũ trang và một cuộc chiến tranh trên diện rộng giữa các cường quốc trên thế giới.

Có một sự thật là nhà tiên tri Vanga bằng cách nào đó mà bà đã nhin thấu nội tâm, ham muốn trỗi dậy trong mỗi con người, và từ đó bà có thể nhìn thấu được những hoạt động chính trị của mỗi quốc gia. Tài tình hơn nữa là bà có thể dự đoán trước tương lai đơn giản là vì có thể cho bà được những kĩ năng thiêm bẩm nào đó mà tạo hóa đã ban tặng cho bà, cũng có thể là vì khi quá thấu hiểu được nội tâm bên trong mỗi con người mà bà có thể phán đoán chính xác những hướng đi cụ thể của người đó. Nhưng làm thế nào để bà có thể dự đoán chính xác những mốc sự kiện lịch sử chính xác đến như vậy. Nói về chiến tranh khi bà là người chứng kiến cũng như cố vấn cho rất nhiều vị lãnh tụ của các nước thời đó, chắc chắn bà đã suy đoán hay tổng hợp tất cả thông tin mà bà thu được để suy luận cho một lời tiên tri chăng??

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán sự trỗi dậy của Trung Quốc góp phần lớn cho các mâu thuẫn của các quốc gia trong khu vực. Đúng như thế trong những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, khoa học kỹ thuật quân sự được Trung Quốc đặc biệt quan tâm, chưa kể đến những đảo nhân tạo xung quanh biển Đông được ví như tàu sân bay cố định khổng lồ, những đảo nhân tạo mới bồi đắp xong của Trung Quốc để làm gì và với mục đích gì, không chỉ riêng giữ gìn an ninh của khu vực mà trong đó chắc hẳn chứa đựng nhưng âm mưu to lớn nhằm chinh phạt hoặc ép buộc các nước phải thừa nhận và chịu sự quản lý của Trung Quốc. Sơ lược lại lịch sử thời hậu chiến tranh thế giới thứ 2, điển thình là chiến tranh Nam Hàn - Bắc Triều thì cũng có sự chung tay của Trung Quốc khi họ đưa quân sang giúp Triều Tiên khi bị quân của Liên Hiệp Quốc đàn áp. Và Như vậy mới có nước Triều Tiên của ngày hôm nay... theo dõi những diễn biến chính trị của các quốc gia trong khu vực thì những năm gần đây có rất nhiều biến cố, xung đột xảy ra mà xung quanh đó đều có bàn tay vì sự bành chướng lãnh thổ của Trung Quốc.

Vậy các bạn tưởng tượng thế nào nếu có chiến tranh xảy ra trên diện rộng?? Làm cách nào để tránh hoặc kìm chế chiến tranh nếu nó xảy ra hoặc chưa xảy ra????

Chủ đề chính: #vanga

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn