Nguyễn Tri Hân 4 năm trước

Chờ đợi người yêu hoàn hảo - Confessions Hay Kì 2

Tôi bật cười khi nhớ đến bức hình một cô gái chỉ còn là nhúm xương khô, và phía dưới có dòng chữ "Chờ đợi người yêu hoàn hảo". Tiêu chuẩn là do con người đặt ra và tình yêu sẽ phá tan mọi quy tắc.

"Cho tớ hỏi? :)

Liệu có tồn tại một đứa con trai có tất cả những điểm như sau trên Đời này không?

1. Đàng hoàng.
2. Không rượu bia, bài bạc. Uống nhưng biết đâu là giới hạn.
3. Biết quan tâm người con gái họ yêu thiệt nhiều và cùng người đó vượt qua sóng gió dù ra sao đi nữa.
4. Thương gia đình của chính họ và thương ba mẹ cùng gia đình của người họ yêu.
5. Có ý chí, biết vươn lên.
6. Khá giỏi, không cần quá thông minh.
7. Thật tốt bụng, thật hiền nhưng có đủ khả năng bảo vệ người họ yêu. :)
 Liệu có không nhỉ? :) "

(#13888 19/02/2014 18:57:49 - DUT Confessions)

Trả lời hay nhấtTôi bật cười khi nhớ đến bức hình một cô gái chỉ còn là nhúm xương khô, và phía dưới có dòng chữ "Chờ đợi người yêu hoàn hảo". Tiêu chuẩn là do con người đặt ra và tình yêu sẽ phá tan mọi quy tắc.


Mô tả hình ảnhChờ đợi người đàn ông hoàn hảo (Ảnh minh họa)

Bạn gái thân mến, không nên yêu một người vì anh ấy là ai, mà anh ấy sẽ là ai khi ở bên bạn. Có thể là bây giờ anh ấy chưa tốt nhưng vì bạn anh ấy sẽ cố gắng hoàn thiện mỗi ngày. Điều quan trọng không phải là bạn đứng ở đâu, quan trọng là bạn đi về phía nào.

Rượu bài bê tha vì không ai nhắc nhở. Không giỏi bởi vì không biết giỏi để làm gì. Không có mục tiêu và không biết vì ai cố gắng. Hãy là động lực là niềm tin cho anh ấy. "Hãy yêu một người dám bỏ lại cả thế giới ở phía sau để đến bên bạn". Tôi muốn các bạn hiểu theo một nghĩa khác.

Con người sinh ra, không ai là giống nhau. Không phải ai cũng may mắn có một tuổi thơ êm đềm. Nhìn những anh chàng nghiện ngập, có ai biết rằng lúc nhỏ hằng ngày chứng kiến cảnh ba say xỉn đánh đập mẹ mình. Những cô gái chơi đùa với tình cảm của rất nhiều chàng trai, ai biết rằng trước đây cô ấy đã yêu, thực sự yêu một người. 

Nếu yêu một ai đó, đừng nhìn quá khứ hay những gì họ đang có, hãy nhìn vào những cố gắng của họ. Bởi vì hãy tin rằng, tình yêu hay một người con gái, có thể thay đổi cả một con người, thay đổi một thế giới. Và tôi, cũng đang cần một người con gái như vậy :))

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn