Woody Übermensch 4 năm trước

Chó nên mặc quần như thế nào?

Cộng đồng mạng đang sôi sục với cuộc tranh luận xoay quanh câu hỏi: Nếu một chú chó mặc quần thì nó nên mặc như thế nào?

Gần đây, cộng đồng mạng đang sôi sục với một cuộc tranh luận mới nổi lên trên mạng internet. Cuộc tranh luận này xoay quanh câu hỏi: Nếu một chú chó mặc quần thì nó nên mặc như thế nào?

Trong hình vẽ dưới đây, được cho là xuất hiện lần đầu tiên trên trang Reddit, sau đó lan truyền mạnh mẽ qua các mạng xã hội như Facebook và Twitter, bạn có thể nhìn thấy 2 tùy chọn:

Mô tả hình ảnh

Lý lẽ của những người lựa chọn tùy chọn đầu tiên là : tác dụng của quần là để che chân của chúng ta. Mà bởi vì chó có bốn chân cho nên quần phải có thể che phủ toàn bộ bốn chân như hình vẽ đầu tiên. Một số ngừoi phản đối ý kiến này cho rằng chó có hai tay và hai chân thay vì bốn chân. 

Trong khi đó những người lựa chọn tùy chọn thứ 2 lại cho rằng quần phải che được mông cho dù đó quần cho người hay cho chó. Lựa chọn này cũng được nhiều người đồng thuận hơn lựa chọn đầu tiên.

[qcngang]

Comment được nhiều like nhất trong topic chủ đề này trên Reddit thì lại đưa ra một lập luận toàn diện hơn: quần là phát minh của loài người, nếu chó mặc quần theo cách của con người thì lựa chọn 2 là hợp lý. Tuy nhiên nếu chó phát minh ra quần thì chúng sẽ mặc quần như lựa chọn 1 bởi vì lũ chó rất thích để hở mông để tiện cho việc chào hỏi lẫn nhau. Tuy nhiên để giữ được quần như hình số 1 thì cần phải thiết kế thêm những dây đeo hoặc đai lưng.

Còn bạn, bạn nghĩ chó mặc quần như thế nào thì hợp lý?

Theo Reddit

Biên dịch: Woody Übermensch - Ohay TV

******************************

Các bài viết khác của mình có thể bạn sẽ thích:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...