Thuytoan
5 năm trước

Choáng ngợp với bánh xe khổng lồ nhất thế giới tại Singapore

Được đánh giá là bánh xe quan sát “khổng lồ” nhất thế giới với chiều cao 165m (tương đương với một cao ốc 42 tầng

Bạn là người yêu thích du lịch? Bạn muốn được khám phá cảnh đẹp hay thưởng thức phong cảnh tuyệt vời của đất nước từ độ cao 165m ? Đến Singapore chính là cơ hội để bạn thực hiện những chuyến du lịch vòng quanh quốc đảo xinh đẹp này với vòng đu quay Singapore Flyer.

Được đánh giá là bánh xe quan sát “khổng lồ” nhất thế giới với chiều cao 165m (tương đương với một cao ốc 42 tầng, vòng đu quay Singapore Flyer còn lớn hơn cả du quay London Eye nổi tiếng tại nước Anh. Bạn sẽ khám phá được những gì ở vòng đu quay khổng lồ ?

Bánh xe lớn nhất thế giới có đường kính 150m


Khi tham quan những địa điểm đẹp ở Singapore chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu người thiết kế công trình này là ai? Vòng quay Singapore Flyer được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật tên là Kurokawa Kisho. Ông sinh ngày 8 tháng 4 năm 1934 tại Nagoya và mất ngày 12 tháng 10 năm 2007 tại Tokyo. Ông là người rất giỏi về sáng tạo trong ngành kiến trúc, ông đã thiết kế rất nhiều công trình lớn và nổi tiếng trên thế giới. Thiết kế vòng du quay Singapore của ông được khởi công xây dựng ngày 25 tháng 9 năm 2005 và chính thức hoạt động năm 2008.

Mô tả hình ảnh

Bạn sẽ thấy choáng ngợp nếu lần đầu tiên tham quan cảnh tượng của vòng đu quay đấy.  Đầu tiên là vị thế của bánh xe đu quay được xây dựng trên tòa nhà 3 tầng nằm ngay mũi đông nam của trung tâm Marina. Tòa nhà 3 tầng này là các cửa hàng, nhà hàng, quán bar… phục vụ du khách thăm quan tại đây.

Tiếp theo, bạn sẽ có cảm giác mình đang đi trong một chiếc xe buýt có máy lạnh với sức chứa 28 người/ lượt của một cabin trong vòng 30 phút. Với tổng cộng 28 cabin, bánh xe có đường kính 150m có tầm nhìn lên đến 45km bạn có thể nhìn thấy tất cả các hòn đảo Indonesia Batam và Bintan, cũng như Johor, Malaysia. Mà không cảm thấy cabin bị lắc khi vận hành lên cao.

Bạn có thể nhìn sang Malasia hay Indonexia cảnh hoàng hôn

Đặc biệt, nếu bạn lên đu quay vào thời điểm hoàng hôn  thì đây là lúc lý tưởng nhất để ngắm cảnh mặt trời lặn tại quốc đảo này. Thật tuyệt vời khi du học Singapore bạn lại có cơ hội phóng tầm mắt vượt ra khỏi những cao ốc đèn sáng lung linh trong màn đêm sang tận các nước láng giềng của Singapore là Malaysia và Indonexia.

Vấn đề bạn quan tâm nhất là giá vé vào là bao nhiêu đúng không? Chỉ với 33 đô la Singapore bạn có thể thưởng thức cảnh đẹp của quá khứ, hiện tại và tương lai của quốc đảo sư tử và ngắm cảnh của 2 nước láng giềng từ trên cao thôi.

 Bạn còn chần chừ gì nữa, xách ba lô lên và đi thôi nào!

Chủ đề chính: #Singapore_Flyer

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn