Nguyễn Ngọc Minh T 4 năm trước

Choi Ji Woo trở lại màn ảnh với phim mới của tvN

Choi Ji Woo xác nhận tham gia vào bộ phim mới của tvN, Second 20s. Second 20s là sự hợp tác của biên kịch So Hyun Kyung, tác giả của Shining Inheritance

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 09 tháng 7, nữ diễn viên xinh đẹp của "Bản tình ca mùa đông" Choi Ji Woo sẽ tham gia bộ phim Second Time Twenty Years Old (Second 20s) của tvN. Trong phim cô đóng vai Ha Nora - một người cô sinh viên đại học ở tuổi 39, sau 20 năm kết hôn.

Mô tả hình ảnh

Bộ phim nói về cô gái Nora với ước mơ trở thành một vũ công từ thời trung học. Thế nhưng, ở tuổi 19 tươi đẹp của mình, cô quyết định dừng việc học và kết hôn với chồng mình là Kim Woo Chul. Sau khi có con, Nora hoàn toàn tập trung vào việc chăm sóc gia đình mình và từ bỏ ước mơ thời tuổi trẻ. Hai mươi năm sau, Nora có cơ hội hồi tưởng lại tuổi 20 của mình khi cô vào cùng một trường đại học với con trai mình Min Soo với hi vọng trở thành một người vợ, người mẹ đáng tự hào của chồng và con, xứng đáng với vị trí phu nhân của một giáo sư đại học.

Second 20s là sự hợp tác của biên kịch So Hyun Kyung, tác giả của Shining Inheritance (Người thừa kế sáng giá, 2009), Prosecutor Princess (Nữ công tố sành điệu, 2010) và My Daughter Seo Young (Seo Young của bố, 2012) với đạo diễn Kim Hyung Sik của phim Secret Door (2014). Các nhà sản xuất hi vọng người hâm mộ sẽ mong chờ hình ảnh của một Ji Woo trở về tuổi 20 lần thứ hai của mình.

Mô tả hình ảnh

Phim sẽ khởi quay vào giữa tháng 7 và bắt đầu phát sóng vào cuối tháng 8 sau khi Oh My Ghostess kết thúc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...