Quỳnh Dao
3 năm trước

Chọn cây thông Noel đoán tính cách của bạn

Giáng sinh sắp đến rồi! Nơi nơi nhà nhà đều đang trang hoàng bằng hang đá và cây thông Noel. Dưới đây là một vài cây thông với các kiểu trang trí khác nhau. Bạn thử xem mình thích kiểu nào nhé, nó sẽ tiết lộ đôi chút về tính cách của bạn đấy.

Hãy chọn một cây thông bạn yêu thích nhất và xem chúng nói gì về bạn nhé

Kiểu thứ 1: Tối giản

Cây thông này là một hình tam giác gần như hoàn hảo với đồ trang trí trang nhã cần thiết để tạo nên sự hòa hợp.

Nếu chọn cây thông này, bạn là một người gọn gàng, ngăn nắp, không thích phiền phức.

Bạn thích trang trí đồ nội thất trong nhà bằng gỗ sáng màu đơn giản dưới những hình dạng tiện ích nhất. Đồ dùng trong nhà bếp như chén, dĩa... đều bằng màu trắng.

Bạn muốn có một đời sống cá nhân đơn giản; không mong muốn bị những rắc rối và kịch tính tìm đến trong cuộc đời. Bạn thấy hạnh phúc nhất là khi mọi thứ ở đúng chỗ nó cần ở.

Kiểu thứ 2: Retro

Nếu cây thông bạn chọn màu hồng rực rỡ, hoặc trắng sáng, hoặc các gam màu nhạt thì bạn đích thực là một người hoài cổ - và có thể cây thông đó sẽ có thêm vài vòng kim tuyến trên đó chẳng hạn.

Vậy thì bạn là một tin đồ thời trang và kì quái, bạn sẽ không đổ theo xu hướng của mọi người chỉ đơn giản vì bạn không thích hùa theo đám đông.

Bên cạnh đó, bạn quá dễ thương (như cây thông của bạn vậy) nên sẽ chẳng ai nỡ chê bai phong cách hoài cổ của bạn cả.

Kiểu thứ 3: Lỗi thời

Cây thông Noel này sẽ không được trang trí bằng nến thật (với bạn như vậy thì nguy hiểm quá), thay vào đó sẽ là những cây nến bằng điện lung linh. Và những quả thông hoặc quả châu treo trên cây của bạn nhìn rất chất lượng.

Điều này phản ánh tính cách kì quặc của bạn vào những giá trị xưa cũ. Nó không hẳn nói bạn là một người lạc hậu mà nghĩa là bạn sẵn sàng trở về những ngày xưa cũ trong những dịp đặc biết - như là Giáng sinh chẳng hạn.

Kiểu thứ 4: Truyền thống

Cây thông này được trang trí bởi những vật lấp lánh với kim tuyến rắc trên nó, dây đèn xanh đỏ chạy nhấp nháy.

Nếu chọn kiểu trang trí này, bạn là một người theo truyền thống, không thích những gì phá cách. Đối với bạn giữ vững truyền thống là một điều rất thiêng liêng.

Kiểu thứ 5: Vật trang trí bằng thủ công

Cái cây này thì hoàn toàn là phong cách riêng của một mình bạn. Mỗi một vật trang trí như chiếc vớ sọc, hộp quà, quả thông, dây trang trí.. đều là do bạn tự làm ra.

Bạn thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình, và bạn rất độc lập trong mọi việc nếu phong cách này là sự lựa chọn của bạn.

Bạn kiên nhẫn, tỉ mỉ, chăm chú dành rất nhiều thời gian để làm mọi thứ trở nên hoàn hảo với một sự say mê quyến rũ.

Kiểu thứ 6: Cây thông tí hon

Một cây thông giáng sinh tí hon với vài ngọn đèn kết hợp với những món đồ trang trí đơn giản và có thể để vừa trên bàn làm việc của bạn chẳng hạn.

Nếu bạn chọn cái cây này, thì có thể là bạn đang ở trong một căn hộ nhỏ nhưng xinh xắn ấm áp, và không có nhiều không gian để trưng bày cho mùa Noel này.

Hoặc là, Noel là một dịp để bạn đi thăm gia đình và bạn bè, hoặc đi du lịch đâu đó. Và bạn không muốn trưng một cây thông quá to bự và khi về nhà lại phải dọn dẹp nó vô nhà kho.

Kiểu thứ 7: Scrapbook

Cây này của bạn, đầu tiên và trên hết, chúng dành cho những người thân thương nhất của bạn.

Bạn có thể là một người đã lớn tuổi, hoặc là những người sống rất tình cảm. Gia đình và bạn bè là trên tất cả.

Cây thông này sẽ được trang trí bởi đầy những bức ảnh nhỏ nhắn dễ thương, chứa đầy kỉ niệm của bạn với gia đình và bạn bè.

Giáng sinhvới bạn là cùng gia đình và bạn bè trải qua những giờ phút ấm áp bên nhau.

Kiểu thứ 8: Cây Charlie Brown

Hãy thử tưởng tượng điều này, bạn đi tìm kiếm một cây thông Noel với đầy đủ tiêu chí to, đẹp, lộng lẫy. Thế nhưng bạn lại trở về với một cái cây còi cọc, nhỏ bé, xấu mù.

Tại sao bạn lại làm vậy? Chỉ đơn giản bởi vì bạn có một trái tim quá ấm áp, bạn không thể chịu được khi thấy ai đó cần mình, ngay cả khi đó chỉ là một cái cây vô tri.

Bạn là một người mà có thể nhìn thấy được tiềm năng của những thứ mà mọi người không thể nhận ra được. Bạn được yêu mến vì chính điều đó của mình.


Nguồn: Littlethings

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn