Na Na 3 năm trước

Chọn con ngựa bạn thích nhất và xem nó cho biết điều gì về bạn?

Cùng Ohay thư giãn với bài trắc nghiệm đơn giản dưới đây và thử xem nó có nói đúng về tình hình của bạn không nhé!

Trong những bức hình dưới đây, hãy chọn ra chú ngựa mà bạn thích nhất và kéo xuống dưới để cùng xem bức tranh tiết lộ điều gì về bạn nhé!

Bức tranh số 1

Nếu bạn chọn chú ngựa đen đang tung vó ở một đồng cỏ tươi tốt và cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh thì bạn là một người thích tìm kiếm hòa bình, sống khá bình tĩnh, thoải mái, nhưng có vẻ như bạn đang thấy có một trở ngại nào đó phía trước mình.

Bạn là một người biết rõ những gì bạn muốn, nhưng bạn cũng biết sẽ không dễ dàng để đạt được điều đó. Bạn luôn thấy mình như phải chờ một thời điểm hoàn hảo để bắt đầu là gì đó. Vậy tại sao bạn lại cứ phải chờ đợi? Trở ngại của bạn có vẻ đáng sợ, thậm chí bạn chắc rằng mình không thể vượt qua, nhưng nếu cứ chờ đợi mà không thử thách bạn sẽ không thể biết được mình có thể làm gì. 

Bức tranh số 2

Nếu lựa chọn con ngựa này, bạn có thể là một người rất chú ý đến việc làm đẹp và thẩm mỹ. Mọi người cũng hay tìm đến bạn để tham khảo ý kiến về một đối tượng nào đó, hương vị món ăn hay trang phục... Bạn thích tận hưởng những điều nhỏ bé trong cuộc sống. Bạn cũng thích đưa ra ý kiến nhận xét, góp ý nhưng đôi lúc bạn có thể đi quá xa và người khác cho rằng bạn đang phán xét họ. Bạn có thể sẽ bị những người đối lập thu hút, có lẽ những người không có cùng đam mê, không có con mắt thẩm mỹ giống bạn sẽ là đối tượng mà bản thân bạn thấy phù hợp nhất với mình.

Bức tranh số 3

Nếu bạn chọn chú ngựa số 3, bạn là người thích trật tự, sang trọng, sự gọn gàng, và bạn cũng là một người lịch sự và  cư xử có chừng mực. Đây là những nét tính cách tuyệt vời ở một người, những người xung quanh sẽ thấy bạn là một người đáng kính trọng, nhưng hãy cẩn thận rằng bạn đang sống không quá "cứng nhắc".

Bạn có thể thử phá vỡ một vài quy tắc của bản thân. Tất nhiên là đừng làm bất cứ điều gì làm tổn thương ai hay bất cứ điều gì bất hợp pháp, nhưng nếu bạn có thể nới lỏng sợ dây xích đang trói buộc bạn trong các nguyên tắc bạn có thể sẽ phát hiện ra được rất nhiều điều thú vị.

Bức tranh số 4

Nếu bạn chọn chú ngựa hoang đang chạy nhảy trên cánh đồng, bạn có thể đang rất thèm muốn có cơ hội để được tự do như chú ngựa ấy, được tận hưởng thiên nhiên và những thứ hoang dã. Có lẽ bạn đã cảm thấy như mình đang bị giam cầm trong một vấn đề nào đó thời gian gần đây như là một công việc áp lực, một vấn đề tài chính hay một người nào đó và bây giờ bạn muốn tự do. 

Một kỳ nghỉ ngắn có thể sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này tạm thời, nhưng càng chạy thì càng thấy mệt mỏi. Thay vì chạy khỏi những điều làm bạn thấy khó chịu, hãy tập trung sức mạnh trong bạn để đối đầu với các vấn đề trên. Thay vì tránh gánh nặng của bạn, cố gắng sửa chữa chúng ngay bây giờ. Bằng cách đó bạn sẽ thấy thoải mái và tự do hơn. Còn nếu bạn chọn cách trốn tránh, thì trước sau gì nó cũng sẽ chạy đuổi kịp bạn mà thôi.

Bức tranh số 5

Nếu bạn chọn chú ngựa này, mọi người nhìn vào bạn như một người biết chăm sóc, nuôi dưỡng và an ủi người khác. Bạn có tính cách đồng cảm tự nhiên với người khác dễ dàng và người ta cũng dễ dàng tin tưởng bạn. Rất có thể một người nào đó bạn biết đang phụ thuộc vào bạn ngay bây giờ,như một người bạn, người thân, đối tác ...

Được là một người chăm sóc là nơi bạn tỏa sáng và cảm thấy thoải mái nhất, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn cũng đang chăm sóc cho mình. Bạn có thể có  xu hướng hy sinh nhu cầu riêng của bạn cho các nhu cầu của những người cần giúp đỡ. 

Bức tranh số 6

Bạn đã chọn một bức ảnh của một con ngựa đang thong thả gặm cỏ lúc hoàng hôn. Hoàng hôn tượng trưng cho một cái gì đó sắp kết thúc, do đó, nó có khả năng là bạn đang ở một thời điểm mà có điều gì đó sắp kết thúc trong cuộc sống của bạn.

Một cái gì đó trong cuộc sống đã là gánh nặng cho bạn - giống như một con ngựa phải làm việc vất vả - và bạn đang cảm thấy một mong muốn mạnh mẽ để buông bỏ những căng thẳng và trải qua giai đoạn tiếp theo của cuộc sống của bạn một cách thật thư giãn - như chú ngựa được nghỉ ngơi gặm cỏ.

May mắn thay, tất cả mọi thứ phải đi đến một kết thúc, và giai đoạn khó khăn này cũng sẽ sớm vượt qua, nhưng nó sẽ cần rất nhiều ý chí nỗ lực của bạn để kết thúc nó. Miễn là đừng bỏ cuộc bạn sẽ sớm vượt qua các rắc rối nhanh thôi.

Bức tranh số 7

Bạn có vẻ là người hơi kì quái, khác người một chút, ngoài ra bạn cũng rất vui vẻ và thú vị. Bạn thích sự hài hước và tích cực, và không ngừng khao khát cơ hội để cười.

Mọi người muốn được ở xung quanh bạn vì năng lượng tích cực của bạn, nhưng bạn phải cẩn thận để không bỏ lỡ những chi tiết nhỏ có thể ảnh hưởng bất lợi cho bạn.

Lạc quan và hài hước là rất tốt, nhưng bạn nên chú ý hơn để có thể đương đầu với những khó khăn có thể ập tới bất kì lúc nào. Hãy tiếp tục cách sống của mình, nhưng hãy nhớ rằng bạn cũng phải đánh giá mọi tình huống từ hai phía. Nếu bạn có bất kỳ quyết định lớn sắp tới, chắc chắn rằng bạn đã dành nhiều thời gian để suy nghĩ cẩn trọng. Niềm say mê của bạn cho niềm vui có thể làm cho bạn hành động quá háo hức, hấp tấp và phản tác dụng.

Bức tranh số 8

Bằng cách lựa chọn  bức ảnh của chú ngựa đã bị nhốt trong chuồng, chứng tỏ rằng bạn đang khao khát kiểm soát của một tình nào đó trong cuộc sống của mình. Có thể một điều gì đó trong cuộc sống ngoài tầm kiểm soát của bạn ngay bây giờ như một đứa con muốn nổi loạn, tài chính eo hẹp, hay một ông chủ khó tính. Nếu có khả năng bạn chỉ muốn nhốt những điều đó trong một cái hộp và gọt đẽo nó cho phù hợp với tiêu chuẩn và mong muốn của mình.

Thật không may, phương pháp này chỉ có thể tác dụng tức thời. Bạn có thể khóa các vấn đề hoặc giấu nó, nhưng điều đó sẽ không thay đổi được cốt lõi vấn đề. Thay vì giấu nó đi hãy tìm cách giải quyết ngay từ ngọn nguồn của rắc rối. Nếu nó liên quan đến một người khác, không ép buộc họ để phù hợp với nhu cầu của bạn - hãy làm việc với họ để tìm một thỏa thuận đôi bên cùng có lợi.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...