Yoon 1 năm trước

Chọn hình trái tim bạn thấy ấn tượng nhất để biết được 'trái tim bạn đang khao khát điều gì?' nhé!

Chọn một hình trái tim bạn cảm thấy ấn tượng nhất và cùng xem kết quả nhé!

Bạn đã chọn xong chưa?? Hãy cùng xem đáp án nhé!

Nếu bạn chọn trái tim số 1:

 Con tim bạn khao khát một tình yêu chân thành. Bạn có thể sẽ phải đợi điều này rất lâu, nhưng bạn sẵn sàng đợi. Bạn là người lý tưởng hóa trong tình yêu, luôn mơ về một tình yêu trong mơ theo ý mình và không có dự định bình yên hay ổn định với một mối quan hệ ngay lúc này. Với bạn, chỉ cần cảm giác hạnh phúc khi yêu và được yêu, thế là đủ.

Bạn đã từng bị tổn thương trong quá khứ, dù không quá nhiều lần, thế nhưng con tim bạn vẫn rất đau đớn. Bạn là người dễ thất vọng và xuống tinh thần. 

Sẽ mất kha khá thời gian để bạn chữa lành vết thương lòng. Và cho dù đã hồi phục, bạn vẫn không bao giờ quên được vết sẹo tinh thần này

Nếu bạn chọn trái tim số 2

Con tim bạn khao khát một tình yêu chân thành. Bạn có thể sẽ phải đợi điều này rất lâu, nhưng bạn sẵn sàng đợi. 

Bạn là người lý tưởng hóa trong tình yêu, luôn mơ về một tình yêu trong mơ theo ý mình và không có dự định bình yên hay ổn định với một mối quan hệ ngay lúc này. Với bạn, chỉ cần cảm giác hạnh phúc khi yêu và được yêu, thế là đủ.

Bạn đã từng bị tổn thương trong quá khứ, dù không quá nhiều lần, thế nhưng con tim bạn vẫn rất đau đớn. Bạn là người dễ thất vọng và xuống tinh thần.Sẽ mất kha khá thời gian để bạn chữa lành vết thương lòng. Và cho dù đã hồi phục, bạn vẫn không bao giờ quên được vết sẹo tinh thần này.

Nếu bạn chọn trái tin số 3:

Con tim bạn đang khao khát rất nhiều thứ mà ngay cả bản thân bạn cũng không xác định được mình muốn gì nhất. Bạn phức tạp, nội tâm mâu thuẫn. Đôi lúc cũng không rõ cảm xúc của mình ra sao. 

Bạn hay thay đổi tâm trạng. Hôm nay bạn có thể yêu điên cuồng, nhưng hôm sau lại tỏ ra thờ ơ, hờ hững. Đối với bạn, tình yêu không hề đơn giản.

Bạn chắc chắn đã từng gặp nhiều tổn thương về mặt tình cảm và mất kha khá thời gian để vượt qua. 

May mắn là bạn khá mạnh mẽ, lạc quan, biết cách tự vực dậy bản thân và hướng về tương lai. Bạn không bao giờ quên những vết thương tinh thần trong quá khứ, nhưng không hề cay cú khi nhớ về chuyện cũ. Chỉ hồi tưởng lại để lấy động lực phấn đấu trong tương lai mà thôi vì bạn biết chính những điều này càng giúp bản thân cứng rắn hơn.

Nếu bạn chọn trái tim số 4

Bạn là người biết cách hài lòng với thực tại, con tim của bạn giờ đây không khao khát điều gì nhiều. Với bạn, hạnh phúc là những thứ rất giản đơn và bình dị. 

Cho dù đang yêu hay vẫn độc thân, bạn luôn biết cách cân bằng tinh thần và chắc chắn giờ đây bạn đang cảm thấy bình yên và nhẹ nhõm. 

Nếu bị tổn thương về mặt tình cảm, bạn sẽ biết cách vượt qua chuyện này dễ dàng. Bạn có sức hồi phục tinh thần rất nhanh và mạnh mẽ. 

Trái tim bạn vô cùng rộng mở và hào phóng, đầy ắp tình yêu thương. Bạn thật may mắn khi sở hữu điều này.

Nguồn: mật ngữ 12 chòm sao

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...