Chọn hình vẽ bạn thích nhất và xem nó nói gì về bạn

Cùng Ohay khám phá tính cách của bạn thông qua một bài trắc nghiệm đơn giản dưới đây.

Bạn hãy nhìn thật kĩ 10 tấm hình dưới đây và chọn họa tiết mà mình thích nhất, ấn tượng nhất và kéo xuống dưới để xem giải mã tính cách của mình nhé!

Chọn bức hình mà bạn thích và thấy ấn tượng nhất

Chọn bức hình mà bạn thích và thấy ấn tượng nhất,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,đoán tính cách

Hình số 1: hoa hồng trà

Hình số 1: hoa hồng trà,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,đoán tính cách

Nếu bạn bị thu hút nhất với bức hình hoa hồng trà, bạn là một người nhạy cảm, chu đáo và tốt bụng. Bạn thích chia sẻ mọi thứ với người khác, ngay cả khi bạn không có nhiều để cho đi. Lòng tốt là bản tính tự nhiên của bạn và nó sẽ được thể hiện ở bất cứ đâu trong chặng đường bạn đi. Bạn yêu mến vẻ đẹp, sự ấm áp, chân thành và bạn luôn giữ lời hứa của mình.

Tuy nhiên, vì quá quan tâm tới người khác nên bạn không giành nhiều thời gian cho bản thân. Hãy yêu chính bản thân bạn như bạn yêu những người xung quanh. Bạn xứng đáng với nó.

Bằng cách lựa chọn họa tiết hoa hồng trà - biểu tượng cho niềm vui và chào đón - nó có nghĩa là một điều gì đó mới mẻ sắp tới trong cuộc sống của bạn. Đó có thể là một con vật nuôi mới hoặc gia đình bạn có thêm thành viên, hoặc thậm chí có thể là sự tự thức tỉnh bản thân. Bạn nên nắm lấy nó với một vòng tay rộng mở.

Hình 2: Những chiếc lá ngọc lam

Hình 2: Những chiếc lá ngọc lam,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,đoán tính cách

Nếu bạn chọn hình số 2, nó cho thấy bạn là một người  yêu thích sự thăm dò, thám hiểm, những chuyến phiêu lưu và học hỏi những điều mới. Bạn bè của bạn biết họ luôn luôn có thể tìm thấy nụ cười và thời gian vui vẻ ở bên bạn -  bạn cũng là người đầu tiên họ tìm đến khi họ cần một cái ôm ấm áp hay một bờ vai để khóc. Bạn hào phóng, tràn ngập yêu thương và có khả năng truyền năng lượng tích cực của mình cho người khác. Tinh thần táo bạo, dũng cảm có thể sẽ đưa bạn tiến xa hơn trong cuộc đời mình.

Bạn có một trí tưởng tượng, tâm hồn sáng tạo phong phú vì vậy đôi khi đầu óc của bạn như ở trên mây. Hãy chắc chắn rằng mình vẫn còn đủ tỉnh táo để nắm bắt thực tế diễn ra xung quanh mình.

Họa tiết lá ngọc lam đại diện cho sự chữa lành và tiếp thêm sức mạnh tinh thần - cho  biết rằng một cơ hội mới đang đến với bạn, có thể là một cái gì đó mà bạn đã cầu mong từ lâu. Giữ niềm tin rằng nó đang trên đường đến bên bạn. Bạn sẽ không phải thất vọng.

Hình 3: chấm màu nước xanh

Hình 3: chấm màu nước xanh,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,đoán tính cách

Nếu bạn chọn các dấu chấm màu nước xanh, bạn là một người yên tĩnh, cân bằng, có khả năng bình tĩnh dưới áp lực. Bạn có óc tổ chức, sự tỉ mỉ, và tính cách điềm đạm. Bạn có niềm tin và khi yêu bạn luôn yêu bằng cả trái tim mình. Luôn luôn là một nơi trú ẩn trong cơn bão, bạn bè và những người thân yêu có thể tìm thấy sức mạnh từ bạn.

Thông thường, bạn bận rộn quan tâm tới những người khác mà quên chăm sóc bản thân. Vì vậy hãy dành thời gian thư giãn cho riêng mình.

Họa tiết dấu chấm màu xanh - đại diện cho sức mạnh, sự ổn định và đoàn kết - nó cho chúng ta thấy rằng một hợp đồng mới chuẩn bị xuất hiện trong tương lai của bạn. Cho dù đó là hợp đồng về một ngôi nhà, chiếc xe, công việc hay một hợp đồng biểu trưng cho tình bạn, tình yêu... thì bạn sẽ đều nhận được kết quả như ý mình.

Hình 4: những tam giác tối màu

Hình 4: những tam giác tối màu,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,đoán tính cách

Nếu chọn hình 4, bạn là người có tinh thần đam mê, cảm giác phong phú của sự hài hước và một khát vọng mạnh mẽ cho cuộc sống. Bạn sắc bén, quyến rũ, táo bạo, và những người xung quanh luôn cảm nhận được năng lượng sáng chói từ bạn. Bạn có khả năng gây ra những ấn tượng khó quên cho người khác và điều duy nhất bạn yêu nhiều hơn cười là làm người khác cười. Cảm xúc của bạn rất mạnh và sâu sắc.

Đôi khi bạn có thể ẩn mình đằng sau sự táo bạo và mạnh mẽ của mình. Hãy để mọi người biết rằng bạn cũng có một tâm hồn nhạy cảm và một trái tim nhân hậu. Họ sẽ yêu bạn nhiều hơn đó.

Bạn đã chọn họa tiết tam giác - tượng trưng cho ánh sáng, sự hòa hợp - cho thấy một ý tưởng mới, quan trọng sắp đến với bạn. Chẳng bao lâu bạn sẽ xóa được rào cản ngăn giữ mình suốt bấy lâu nay. Và bạn sẽ dần cảm thấy mọi thứ khác vào đúng vị trí của nó.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp