Chọn viên đá bạn thích nhất và xem nó nói gì về bạn nhé

Cùng Ohay làm một bài trắc nghiệm vui với những viên đá phong thủy và xem nó nói gì về tính cách của bạn nhé!

Trong số 10 viên đá phong thủy dưới đây bạn thấy mình bị ấn tượng và thu hút bởi viên đá nào nhất ngay trong lần nhìn đầu tiên? Chọn một và kéo xuống dưới để xem nó nói gì về bạn nhé!

Chọn viên đá mà bạn thấy ấn tượng nhất

Chọn viên đá mà bạn thấy ấn tượng nhất,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,đoán tính cách,đá phong thủy

Kéo xuống dưới để xem đáp án nhé!

1. Ngọc trai

1. Ngọc trai,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,đoán tính cách,đá phong thủy

Mặc dù không phải là một viên đá cực kỳ quý giá nhưng ngọc trai đã là biểu tượng được coi trọng và ngưỡng mộ trong suốt hàng ngàn năm lịch sử của loài người. Nó là biểu tượng của sự tinh khiết, lương thiện, khôn ngoan và toàn vẹn. Điều này có nghĩa bạn là người bình tĩnh, tốt bụng, luôn suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động.

Trong tự nhiên, ngọc trai đại diện cho sự chuyển đổi và độ bền. Ngọc trai được hình thành từ những hạt cát tầm thường, trải qua sự 'tôi luyện' của thiên nhiên mới có thể trở thành một viên đá đẹp. Nếu bạn chọn viên đá này, bạn cũng có số mệnh "khổ trước sướng sau" . Cứ kiên trì rồi thành công sẽ đến với bạn.

2. Hồng ngọc

2. Hồng ngọc,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,đoán tính cách,đá phong thủy

Trong suốt chiều dài lịch sử, hồng ngọc là viên đá quý thường được gắn trên vương miện của nhà vua và thanh kiếm của các chiến binh. Truyền thuyết cổ xưa cho rằng nếu bạn ném một viên hồng ngọc xuống mặt nước, nước sẽ sôi sục, và nếu có thể ép nó thành một cây nến nó sẽ chảy ra như sáp. Hồng ngọc cũng được coi là một tín vật may mắn, giúp phục hồi năng lượng, sinh lực.

Nếu bạn chọn viên đá này, bạn là người mạnh mẽ, tràn đầy nhiệt huyết và đam mê. Bạn có ảnh hưởng rất lớn tới những người xung quanh mình. Có những sức mạnh tiềm ân bên trong con người bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, đừng bỏ cuộc bởi vì thành công đang ở rất gần. Người có thể giúp bạn lúc này chính là bản thân bạn đó.

3. Kim cương

3. Kim cương,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,đoán tính cách,đá phong thủy

Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, kim cương có nghĩa là "không thể vỡ" và "chưa được thuần hóa". Là một trong những chất cứng nhất trong tự nhiên, những viên kim cương tượng trưng cho sức mạnh tuyệt vời và khả năng phục hồi. Ngoài ra, kim cương còn đại diện cho sự trung thực, minh bạch. Nếu bạn chọn viên đá này, bạn là một người tốt bụng, chân thành, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình. Bạn cũng rất mạnh mẽ, quyết đoán, truyền sức mạnh cho những người xung quanh và luôn tỏa sáng ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

Giống như kim cương, bạn can đảm, táo bạo. Bạn có hứng thú với những cuộc phiêu lưu mới. Đôi khi, bạn hay do dự lúc đầu nhưng điều đó không ngăn cản bạn tiến lên và đạt tới thành công.

4. Đá topaz xanh

4. Đá topaz xanh,trắc nghiệm vui,trắc nghiệm tính cách,đoán tính cách,đá phong thủy

Trong nền văn minh cổ xưa, người ta tin rằng đá topaz xanh có tác dụng là mát. Nó là loại đá có tác dụng ngược với hồng ngọc, có thể làm mát nước sôi, xoa dịu những cơn tức giận, xua đi những biến cố không mong muốn. 

Nếu chọn loại đá quý này, bạn là người bình tĩnh, hiền hòa, thích những khoảnh khắc yên bình của cuộc sống. Bạn cũng rất yêu thích thiên nhiên, chuộng hòa bình. Bạn biết cách cân bằng cuộc sống và thu hút những người xung quanh bằng sự điềm tĩnh. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp