Chồng tôi là một "con quỷ dữ"!

Bạn thích những hình xăm dễ thương, nhưng bạn liệu có chấp nhận được một ông chồng "cuồng" xăm mình và có vẻ ngoài như quỷ dữ?

Bạn thích những hình xăm dễ thương, nhưng bạn liệu có chấp nhận được một ông chồng "cuồng" xăm mình và có vẻ ngoài như quỷ dữ?

Giống như bao người phụ nữ khác, Lisa Gordon cũng đã từng hy vọng có được một người đàn ông bảnh bao và có một công việc ổn định. Nhưng khi bà gặp Keith thì dường như những tiêu chuẩn này đã bị dập tắt.

ảnh hình xăm,quỷ dữ

“Ông ấy là một người lý tưởng, lớn tuổi hơn, tinh tế hơn và rất lịch sự - một quý ông đáng mong chờ”. Nhưng chỉ 14 năm sau khi cưới, bà mới nhận ra người đàn ông bà yêu thật sự đã thay đổi hoàn toàn. Keith – 59 tuổi, đã trở thành một trong những người đàn ông với những hình xăm đáng sợ nhất ở khắp người. Ông dường như là trọng tâm của mọi sự chú ý mỗi khi đi ra ngoài và Lisa không hề thích điều đó.

“Tôi sẽ không bao giờ lấy anh ta nếu biết là sự việc sẽ như thế này. Tôi luôn muốn một người đàn ông đáng trân trọng và người mà những đứa con của tôi có thể dựa vào. Nhưng giờ đây, tôi tự hỏi: Tôi đã cưới phải cái gì vậy? Nếu có một phép màu thì tôi chỉ muốn xóa hết hình xăm kia. Thỉnh thoảng, tôi nhìn anh ta và cố nhớ lại khuôn mặt ấy đã từng như thế nào”.


ảnh hình xăm,quỷ dữ“Tôi thấy quý những lúc chúng tôi ngủ, vì khi đó, bao bọc xung quanh chỉ là bóng tối. Tôi có thể sờ vào khuôn mặt đó. Nhưng những lúc tôi hát bài Monster của Rihanna, tôi lại có cảm giác mình đang ngủ với một con quỷ dữ”.

Còn với Keith, ông cũng thừa nhận rằng không hề quan tâm tới việc bất kỳ ai nghĩ gì, nhưng việc Lisa không chấp nhận những hình xăm đó khiến ông rất buồn. “Cô ấy là vợ tôi và tôi muốn cô ấy ủng hộ tôi. Tôi đã có đủ những người ghét rồi”.

Tuy nhiên, lý giải cho niềm đam mê nghệ thuật xăm mình của mình, Keith đã chia sẻ rằng anh đã từng bị rối loạn bắt buộc ám ảnh hơn 40 năm và việc xăm mình khắp cơ thể khiến ông cảm thấy thoải mái hơn.

Và giờ đây…

ảnh hình xăm,quỷ dữ

Ngày hôm nay, Lisa đã không còn cảm thấy khiếp sợ khi có một ông chồng với những hình xăm ghê rợn nữa. Bà đã thừa nhận rằng mình rất tự hào và “Nếu có một ai đó trên xe bus nhìn vào chồng tôi, tôi sẽ nói với họ rằng chúng tôi đi cùng nhau. Tôi không lẩn tranh. Tôi nên là một người vợ để cho anh ấy dựa vào. Anh ấy là “con quỷ” của tôi”.

  • Bài liên quan: hình xăm, quỷ dữ,