Hoa Vien 1 năm trước

Chống trộm hiệu quả bằng khóa tay ga Grip-Lock

Khoá tay ga Grip-Lock là một biện pháp bảo vệ xe máy khỏi trộm cắp đơn giản mà hiệu quả. Kẹp khoá vào tay ga và ấn nút chưa tốn 10 giây.

Gần đây, khóa tay ga Grip-Lock được trang thông tin về các sản phẩm độc đáo Coolthings (Mỹ) giới thiệu là một biện pháp chống trộm tuyệt vời mới.

Grip-Lock được thiết kế giống như 1 chiếc kìm kẹp vào phần tay ga phanh trước. Thêm vào đó nó có vẻ ngoài bắt mắt và nhỏ gọn đến mức bạn có thể dễ dàng nhét chiếc khóa này vào túi quần, balo hay cốp xe…Ổ khóa được làm từ thép siêu bền, nhờ vậy có thể chống lại sự đập phá hay cố gắng cưa cắt của kẻ xấu. 

Nhà sản xuất cũng giới thiệu thêm sản phẩm còn có khả năng chống ăn mòn nên việc bị hóa chất gây hỏng hóc là hoàn toàn không thể xảy ra. Bên cạnh đó, cách sử dụng chiếc ổ khóa này cũng khác biệt so với những loại khóa thông thường mà tác dụng thì tương đương và tiện lợi hơn nhiều khi sử dụng. 

Điều duy nhất người dùng phải làm là chỉ cần đặt tay lát và tay phanh vào các khe được thiết kế sẵn, rồi điều chỉnh áp lực lên phanh tay. Rồi sau đó dập khoá lại mà không cần đến chìa khóa hay loay hoay ngồi xuống tìm ổ khoá bánh, khóa đĩa làm bẩn tay. Những lúc vội vàng chạy vào nhà hay cửa hàng tiện lợi cũng nhờ vậy mà rút ngắn được thời gian.

Nhưng quan trọng hơn cả là người dùng không phải lo lắng rằng liệu chiếc khóa này có phù hợp với kích thước của xe mình hay không. Bởi Grip-Lock có thể khóa bất kỳ tay lái nào có đường kính từ 1 đến 1,5 inch (hầu hết các loại xe đều có tay lái kích cỡ trong khoảng này). Dễ hiểu hơn thì nó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng khóa 1 chiếc phân khối lớn 1000cc, hay thậm chí một chiếc xe trượt tuyết. 

Những người đã sử dụng còn đặc biệt khen ngợi Grip-Lock ở việc chiếc khoá này quá nổi bật ở ngay phía tay ga. Tất cả đều không bị quên tháo nó ra trước khi di chuyển, thay vì quên tháo khóa càng, khoá bánh rồi cứ phi xe dẫn đến hỏng hóc nặng nề, thậm chí gây tai nạn. 

Hiện khoá Grip-Lock đang được bán ra với mức giá 65 USD (khoảng 1,4 triệu đồng) với 10 màu sắc khác nhau cho người dùng tha hồ chọn lựa phiên bản phù hợp với chiếc xe thân yêu.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...