Minh Tiệp 4 năm trước

Chống trộm oto bằng cách \"hóa trang\" thành xe cũ

Chủ nhân của chiếc Volkswagen mới keng đã sử dụng một lớp nhựa màu sắt rỉ cũ kỹ hóa trang cho chiến mã của mình nhằm chống trộm.

Nghe có vẻ ngược đời nhưng đó là sự thật, chủ nhân của chiếc Volkswagen mới keng đã sử dụng một lớp nhựa màu sắt rỉ cũ kỹ hóa trang cho chiến mã của mình nhằm chống trộm.

Để giúp xe "chống bốc hơi" trong thời đại 1m vuông, 100 kẻ ăn cắp như hiện nay, các nhà sản xuất đã đưa ra cho khách hàng một loạt những gợi ý hữu ích từ khóa cho tới camera bảo vệ. Tuy nhiên, thay vì chọn một sản phẩm hiện đại và gọn nhẹ, một người đàn ông sống tại thành phố Glasgow, Scotland đã nảy ra ý tưởng hóa trang cho con "chiến mã" Volkswagen của mình bằng một lớp nhựa màu sắt rỉ cũ kỹ.

So với những biện pháp chống trộm hiện đại, đây quả là một phương thức lạ lùng và thú vị. Tuy nhiên, chỉ 3 ngày sau khi dán lớp nhựa mới lên, chủ nhân của chiếc xe tải hiệu Volkswagen đã bị cảnh sát tuýt còi.

[qcngang]

Được biết, "chiếc áo" chống trộm này làm từ nhựa vinyl này là một sản phẩm của Clyde’s Wraps, một công ty chuyên về mảng độ xe. Ban đầu, Clyde’s Wraps phải lấy so đo toàn bộ chiếc xe. Sau đó, họ mới đi vào thiết kế họa tiết rỉ sắt sao cho chính xác như thật.

Lớp nhựa này phải đảm bảo chuẩn xác tới từng centimet trên thân xe.

Chiếc xe sau khi hoàn thiện công đoạn bọc lớp nhựa hóa trang.

Nhìn từ xa, chiếc xe giống đống sắt vụn hơn là một chiếc ô tô vẫn chạy tốt.

Tham khảo Tri Thức Trẻ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...