Lê Thúy Vi 3 năm trước

Chú chim đổi màu và cá tính của bạn

Hãy dự đoán màu của chú chim này, điều đó sẽ giúp chúng tôi tiết lộ một chút về tính cách của bạn.

Chú chim đổi màu và cá tính của bạn

Một ngày nọ, có một chú chim xanh thình lình bay vào nhà bạn và không chịu bay đi. bạn bèn đem chú chim vào lồng,nhốt lại cẩn thận. Sang ngày hôm sau, bạn phát hiện một điều kì diệu, chú chim có khả năng đổi sang màu vàng. Hóa ra đây là một khả năng đặc biệt của chú chim này, sáng hôm sau, chú chim lại đổi sang màu đỏ. Và ngày thứ 3, khi thức dậy, bạn phát hiện chú chim đã đổi sang màu đen thui.

vậy bạn hãy nghĩ thử xem, sang ngày thứ 4, chú chim sẽ đổi sang màu gì (Lưu ý: chỉ chọn 1 đáp án duy nhất thôi nhé. Không thì sẽ không linh nghiệm đâu!)

  1. Chú chim vẫn giữ nguyên màu đen
  2. Chú chim đổi sang màu trắng
  3. Chú đổi thành màu xanh ban đầu
  4. Chú đổi thành màu vàng

Chọn xong chưa nào! Rồi, chuẩn bị nhé, kết quả ra đây! Tèng téng teng!!!

1. Chú chim màu đen.

Những người nói chú chim có màu đen là người có tầm nhìn bi quan

Bạn có khuynh hướng tin rằng một khi hoàn cảnh đã xoay qua chiều hướng xấu thì sẽ không bao giờ trở lại tình trạng bình thường được?

2. Chú chim chuyển sang màu trắng.

Những người nói chú chim chuyển sang màu trắng rất lạnh lùng và quyết đoán mỗi khi bị áp lực.

Bạn không phung phí thời gian vào việc cáu giận hay chần chừ, thậm chí cả khi khủng hoảng đang leo thang. Nếu tình hình trở nên quá tệ hại, bạn cảm thấy nên quên phéng sự lạc lối này đi để tìm kiếm một con đường khác. Hướng tới mục tiêu của mình còn hơn là sa lầy, than vãn trong nỗi đau đớn không cần thiết. Biện pháp ra tay, hành động trước này hàm ý rằng mọi thứ cứ tự nhiên đi vào con đường của bạn.

3. Chú chim chuyển thành màu xanh lúc ban đầu.

Những người bảo chú chim trở lại màu xanh nguyên thủy là những người lạc quan một cách thực tế.

Bạn tin rằng cuộc đời là một sự pha trộn giữa cái xấu và cái tốt, và rằng không việc gì phải nhọc công chống chọi lại cái thực tế ấy. Bạn bình tĩnh chấp nhận sự chuyển hướng và cứ để mặc cho sự việc trượt trên lộ trình của nó, chẳng hơi đâu mà phải chịu đựng stress hay lo âu.Quan điểm này giúp bạn cưỡi lên con sóng của sự chuyển dời mà không bị nó cuốn phăng đi.

4. Chú chim chuyển thành màu vàng

Những người nói chú chim chuyển sang màu vàng óng là những người không biết sợ là gì.

Bạn không biết ý nghĩa của áp lực. Với bạn, mỗi nỗi khủng hoảng đều là một cơ hội. Bạn có thể được so sánh với Napoleon, người từng nổi danh với tuyên bố: ".......... không thể được, từ đó không phải là tiếng Pháp". Nhưng hãy cẩn thận, đừng để cho sự tự tin không ranh giới của bạn hại chính bạn. Ranh giới giữa không sợ hãi và sự liều mạng dẫn đến khinh suất là rất mong manh.

Chúc bạn vui!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...