Duyên Kwon 1 năm trước

Chú chó Labrador tự bắt xe bus đi công viên chơi.

Chỉ vừa mới xuất hiện, chú chó thông minh có tên Eclipse, thuộc giống Labrador lai tự bắt xe đi chơi đã lập tức gây bão mạng xã hội.

Với hình ảnh chú chó giống labrador ngồi chễm chệ trên ghế xe bus để ra công viên chơi đã khiến không ít người ngạc nhiên và thích thú. 

Câu chuyện trên được chia sẻ trên một chuyến xe buýt đông đúc mỗi sáng ở thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ xuất hiện một hành khách đặc biệt vô cùng đáng yêu mà bất cứ ai cũng muốn nhường chỗ cho nhân vật này. Đó là một chú chó lai Labrador màu đen tên Eclipse, thường xuyên tự mình “trốn nhà đi chơi” bằng xe buýt.

Hầu như mọi tài xế xe buýt đều biết đến Eclipse, cô chó labrador 2 tuổi này thường xuyên lên xe ngồi chễm chệ y như một hành khách con người thực thụ, có điều cô nàng không phải trả tiền mà thôi. Tuy nhiên mọi người trên xe không ai cảm thấy phiền hà với sự hiện diện của Eclipse, thậm chí còn nhường chỗ cho cô cún đáng yêu. 

Chủ nhân của Eclipse, anh Jeff Young sống ngay bên cạnh bến xe cho biết cún cưng của mình đôi lúc sẽ tự lên xe buýt trước nếu như anh chưa kịp lên vì bận hút thuốc hay đi giày. Sau đó Eclipse tự mình ngồi trên xe qua 3-4 điểm dừng rồi lại một mình xuống xe, đi vào khu công viên dành cho chó.

Hình ảnh cực nghiêm túc của chú chó thông minh trên xe bus.

Xe có vẻ không chật lắm nhỉ, mình ngồi đâu có tốn chỗ...

Sự hiện diện của cô nàng nhận được sự yêu thích từ tất cả mọi người.

Làm mặt cool ngầu thế thôi chứ thực ra đang hồi hộp lắm, ai thấy mình cũng cưng nựng và cười vui vẻ. Thật ngại quá đi... mình chỉ đang bắt xe tới công viên gặp bạn bè thôi mà. 

Các cô sẽ ngất khi thấy cậu chủ điển trai của tôi.... hãy thường xuyên đi xe bus nhé. Chúng ta sẽ gặp lại nhau. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...