Mỹ Hằng
4 năm trước

Chú chó tha một em bé mới sinh và điều tuyệt vời đã xảy ra

Chú chó này đã làm gì với đứa bé sơ sinh trong miệng nó vậy? Sự thật sẽ được tiết lộ khi bạn đọc bài viết này.

Nếu bạn đã click vào bài viết này, hãy đọc đến dòng cuối vì có thể những hình ảnh sau đây sẽ đánh lừa suy nghĩ của bạn đấy.

Một chú chó bị lạc và đi lang thang trên đường, nó có vẻ rất đói bụng vì chưa tìm được gì cho vào bụng. Bỗng nhiên nó tìm thấy một em bé mới sinh khoảng vài ngày vẫn còn dây rốn dưới bụng.

Chú chó đã làm điều gì với em bé? Các bạn đừng lo, nó đã không ăn thịt em bé, mặc dù nó đang rất đói. Chú chó tha em bé đi xa khỏi đường, đến ngôi nhà gần đó nhất. Sau đó nó đã đặt em bé xuống trước cổng nhà, sủa inh ỏi trong sự tuyệt vọng và cầu cứu.

Nghe tiếng sủa, gia đình trong ngôi nhà đó đã mở cửa và cực kì kinh ngạc khi thấy em bé sơ sinh nằm bất động trước một chú chó. Họ đã lập tức đưa em bé đến bệnh viện gần nhất. Câu chuyện xảy ra trên một con đường ở vương quốc Oman (quốc gia nằm ở Đông Nam bán đảo Ả rập, gần các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất).

Dù không có thông tin về việc em bé có được cứu sống hay không nhưng chú chó thật sự là một anh hùng khi đã cứu em bé mà cha mẹ em đã nhẫn tâm vứt bỏ đứa con của mình. Điều đó đã lí giải vì sao chó luôn được coi là người bạn tốt nhất của con người. Tôi vẫn thường nghe một câu nói lan truyền nhiều trên mạng: "Con người đôi khi sống không bằng một con chó". Nghe hơi phũ phàng nhưng khi xảy ra những câu chuyện như thế này, tôi nghĩ nó hoàn toàn đúng, ít nhất là đối với cha mẹ của đứa bé, những người đã vứt bỏ đứa con mà mình đã rứt ruột sinh ra.

Những điều tốt lành trên thế giới có thể ẩn giấu phía sau sự độc ác hoặc trái mắt. Điều tuyệt vời luôn có thể xảy đến trong hoàn cảnh éo le nhất. Một lần nữa câu chuyện của chú chó này đã làm thức tỉnh những con người mất đi nhân tính. Một con vật còn có lòng yêu thương, còn con người thì lại không?

                                                                                           Nguồn: Girlsvines.com

Chủ đề chính: #chó_tha_em_bé

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn