H.T
2 năm trước

Chú cún tái hiện lại những hình ảnh huyền thoại của Madonna giống đến 99%

Đó là những bức ảnh trong một dự án tâm đắc của Vincent Flouret, nhiếp ảnh gia thời trang người Pháp đến từ Paris cùng với chú cún yêu của anh, Max - 6 tuổi.

Vincent bắt đầu chụp ảnh với chú cún cưng của mình sau khi nhận một công việc tình nguyện tại City Shelters ở Los Angeles, nơi anh chụp ảnh chân dung cho các chú chó trong studio để giúp chúng được nhận nuôi.

Anh đã lấy những nét quyến rũ từ những chủ đề thời trang anh vẫn thường làm, từ những người mẫu chụp hình thời trang cao cấp để chuyển nó vào hình ảnh của Max, người bạn thân nhất của anh. Và thật bất ngờ, Max có một năng khiếu bẩm sinh!

“Max là ưu tiên số một của tôi,” Vincent nói. "Tất cả mọi thứ giống như một trò chơi cho cậu ta vậy. Ví dụ, nếu cậu ta cần đội một chiếc mũ trong bức hình, tôi sẽ mua nó trước đó vài tuần và chúng tôi chơi với nó như thể nó là một trong những món đồ chơi của cậu ta. Vì thế, cậu ta sẽ cảm thấy "bình thường" và vui vẻ khi chúng tôi chụp hình thật trong vài tuần sau đó”.

Giờ đây, Vincent và Max đang tái hiện lại những cảnh quay video và bìa album mang tính biểu tượng của Madonna, trong một dự án mà anh gọi là “Maxdonna”. "Tôi đã phải mất 8 tháng để thực hiện xong những bức ảnh này, bao gồm công việc tự chế trang phục, huấn luyện cho Max và chụp hình", Vincent nói.

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của Madonna. Những bức ảnh mà tôi đang thực hiện với Max là những món quà tặng dành cho các nghệ sĩ mà tôi yêu mến và tôn trọng. Khi làm những điều này, tôi có cảm giác như đang được tận hưởng giờ nghỉ giải lao sau những phút bận bịu với công việc vậy. Nó mang lại cho tôi niềm vui giản đơn của sự sáng tạo, tình yêu và hạnh phúc thuần khiết”.

Điều tuyệt vời nhất của dự án này là nó bao gồm cả khía cạnh từ thiện. Số tiền thu được từ các bản in được bán của dự án "Maxdonna" sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện Raising Malawi của Madonna, nhằm cải thiện cuộc sống cho các trẻ em mồ côi và trẻ em dễ bị tổn thương ở Malawi. Còn bản thân Madonna thì sao? Cô ấy đã nhìn thấy món quà tuyệt vời của Vincent và Max chưa? "Vâng! Cô ấy đã post ảnh bìa album "Like a Virgin" lên Instagram của mình. Tôi đã phấn khích như một đứa trẻ khi phát hiện ra điều này!".

Cuộn xuống dưới để xem Max diễn xuất đầy thần thái như thế nào và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận nhé!

1. Ảnh bìa album "Ray Of Light"

2. Ảnh bìa của single “Music”

3. Hình ảnh mang tính biểu tượng của Madonna trong video ca nhạc "Hung Up"

4. Ảnh bìa album “Like A Virgin”

5. Hình ảnh trong video ca nhạc “Material Girl”

6. Ảnh bìa album “True Blue”

7. Video ca nhạc “Vogue”

8. Video ca nhạc “Cherish”

9. Poster của bộ phim “Desperately Seeking Susan”

10. Ảnh bìa tạp chí Harper's Bazaar

11. Video ca nhạc “Erotica”

Theo Bored Panda

Xem thêm:

Chủ đề chính: #Madonna

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn