Như Quỳnh
2 năm trước

Chú là ai ? Cháu không biết. Chú đi ra đi!

Gần đây, cư dân mạng đang xôn xao truyền tai nhau câu nói cực chất “ Chú là ai ? Cháu không biết. Chú đi ra đi “ .Nguồn gốc của nó từ đâu ? Hãy cùng Ohay tìm hiểu nhé !

Nếu bạn là một “facebooker” thì chắc hẳn trong mấy ngày gần đây bạn sẽ thấy nổi lên một bức ảnh chế trong đó có một cô bé đi xe đạp bị một chú CSGT giữ lại và cô bé nói “ Chú là ai ? Cháu không biết. Chú đi ra đi ! “

Nhìn qua thì bạn sẽ rất buồn cười với hành động và những câu nói của cô bé trong ảnh nhưng thực ra thì đó chỉ là ảnh chế. Nếu là chế thì có lẽ nhiều cư dân mạng sẽ không hiểu câu nói trên từ đâu mà có. 

Thực chất là nó được lấy ra từ một đoạn clip với nguyên văn câu nói là “ Cô là ai ? Cháu không biết. Cô đi ra đi “Trong đoạn clip, một bé gái đeo kính cận, da ngăm đen, đang đi trên chiếc xe đạp màu hường thì có một người phụ nữ hỏi :

-Đua không? 

-Dạ. Cô bé ngơ ngác đáp lại.

-Đua xe với cô không?

-Cô là ai? Cháu không biết. Cô đi ra đi. Cô bé khẳng khái đáp lại khiến cả nhóm quay video phì cười.

Mời mọi người cùng xem video

Đoạn clip được tung lên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt like, comment, share. Từ đó nhiều bức ảnh, video chế ra đời trong đó có bức ảnh của chú CSGT.

Câu nói được nhiều người quan tâm và trở thành trào lưu vì có lẽ mọi người thấy được sự ngây thơ cũng như cương quyết của cô bé trong từng câu từng chữ khi bị người lạ gạ hỏi. Từ đó nó được truyền từ người này sang người khác, và với tốc độ chóng mặt của mạng xã hội thì bạn cũng biết đấy, chắc hẳn nó vẫn sẽ tiếp tục càn quét Facebook, Zalo,…và các trang mạng xã hội khác trong thời gian tới. 

Bạn đã hiểu được câu nói ấy chưa ? Bây giờ bạn có thể sử dụng nó để thể hiện độ "chất" của mình rồi đó ! 

                                                                                          Như Quỳnh - Ohay.TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn