Wendy
4 năm trước

Chú mèo có khuôn mặt giống diễn viên nổi tiếng

Đó không phải là khuôn mặt được mong mỏi nhìn ngắm sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Nhưng ắt hẳn bạn không thể quay lưng với mong mỏi tìm kiếm một người chủ

Đó không phải là khuôn mặt được mong mỏi nhìn ngắm sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Nhưng ắt hẳn bạn không thể quay lưng với mong mỏi tìm kiếm một người chủ tốt và một ngôi nhà ấm áp của chú mèo này.

Nelson, chú mèo vàng được mang về từ Trạm cứu trợ động vật Winslow, Buckinghamshire, có vẻ bề ngoài trông rất giống nhân vật phản diện trong phim, điều này cũng hữu ích giúp cho chú mèo mau tìm được chủ nhân mới. Trên khuôn mặt Nelson có vết sẹo dài giống như vết sẹo của Blofeld. Nelson được phát hiện ở một bãi đỗ xe khi đang bị thương một bên mắt.

Mô tả hình ảnh

Và khi các nhân viên của Trạm cứu hộ Bảo vệ Mèo địa phương chăm sóc Nelson, ai cũng thốt lên rằng chú mèo có đôi mắt rất đáng yêu, nhưng có thể chủ mới sẽ không thích vết sẹo dài trên mặt Nelson. Một cặp vợ chồng khi đang đỗ xe đã phát hiệt ra Nelson trong tình trạng thương tích một bên mắt. Họ cố gắng tìm lại chủ cho bé nhưng không có tin tức gì nên họ đã đưa chú mèo đến bác sĩ thú y trước khi tình trạng bệnh trở nên tồi tệ.

Hiện tại mắt trái Nelson bị giới hạn tầm nhìn, nghĩa là mắt không còn tinh tường như trước nữa, và không may mắn khi vết thương lành đã để lại vết sẹo trên khuôn mặt. Vết sẹo giống như vết sẹo của nhân vật hư cấu doppleganger do hai nam diễn viên Donald Pleasance và Telly Savalas thủ vai.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

“Nhìn nó giống Blofeld, mặc dù tôi chưa bao giờ liên trưởng tới điều này”, Nicole Parish, nhân viên của chi nhánh từ thiện Chilterns cho biết. “Nó là chú mèo rất đáng yêu, một chút khác biệt cũng làm nên nét riêng của Nelson”.

“Tôi nghĩ đặc điểm này làm nên thương hiệu riêng cho Nelson. Tôi hi vọng sẽ tìm được ai đó thực sự yêu thương chú mèo”.

“Nhiều người muốn nuôi mèo nhưng họ lại lựa chọn mèo con để dễ dạy bảo. Tôi cũng nghĩ khó mà tìm được người nào muốn nuôi một chú mèo đã trưởng thành”.

Blofeld – nổi tiếng với đặc điểm ấn tượng – chính là vai diễn trong phim You Only Live Twice được thể hiện bởi nam diễn viên Donald Pleasance với vết sạo dài ngay mắt phải.

Các nhân vật được tái hiện lại dưới sự dàn dựng của Bond Film sau hơn 30 năm, với sự thể hiện của nam diễn viên Jays Reilly, một ác quỷ thiên tài.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #mèo_tội_nghiệp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn