Minh Thư Đặng 8 tháng trước

Chú mèo với meme huyền thoại: Grumpy cat, đã mất vào thứ 3 vừa rồi

Dù đã mất nhưng không hề bị lãng quên: Cô mèo Grumpy Cat nổi tiếng với meme huyền thoại trên thế giới đã qua đời năm 7 tuổi sau khi đem lại cho chủ nhân hàng triệu đô. Hoàng thượng được biết đến như một thành viên trong gia đình với cái tên Tardar Sauce. Sự nổi lên một cách phi thường của cô mèo này đã đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ nhân, đến nổi chú sở hữu của hoàng thượng là cô Tabatha đã bỏ công việc thường ngày của mình vào năm 2013.

Cô mèo huyền thoai này đã qua đời vào năm 7 tuổi sau khi đem lại cho chủ nhân của mình rất nhiều tiền

Được biết đến như một thành viên trông gia đình với cái tên Tardar Sauce, cô mèo đáng thương này đã qua đời tại nhà mình vào hôm thứ 3 (17/5) sau khi chiến đấu với căn bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, gia đình đã cho biết vào hôm nay.

Cô mèo nổi tiếng này đã kiếm được hàng triệu bảng từ ngoại hình của mình, sách và thậm chí cả phim ảnh - khiến chủ sở hữu của cô: Tabatha Bundesen đã phải từ bỏ công việc phục vụ bàn vào năm 2013 chỉ để quản lý toàn bộ sự nghiệp của mình. Tuy con số thu nhập 100 triệu đô la của cô mèo này đã được công bố nhưng lại bị gia đình liên tục phủ nhận.

Cái chết của cô mèo này là quá sớm vì một chú mèo bình thường có thể sống đến tận 17 tuổi,từng có Kỷ lục Guinness thế giới về loài mèo già nhất đã mất vào năm 2015 ở tuổi 38.

Cô mèo này đã trở nên nổi tiếng vào năm 2012 khi anh trai của Tabatha đăng một bức ảnh của cô lên trang thảo luận trực tuyến nổi tiếng Reddit chỉ ra khuôn mặt lúc nào cũng nhăn nhó của cô.

Tardar trở thành niềm cảm hứng trên mạng xã hội với vẻ mặt cau có nổi tiếng của mình, tô điểm cho hàng triệu memes trên mạng. Chú mèo này thậm chí còn là chủ đề cho bộ phim của chính mình vào năm 2014  trong Giáng sinh tồi tệ nhất của Grumpy Cat-là một chương trình dài tập ở Mỹ.

Chủ nhân của Tardar-Tabatha nói rằng cái nhíu mày của cô là kết quả của một dạng chứng sinh học gọi là chứng thấp lùn.

Vào năm ngoái, gia đình của cô đã thành công trong vụ kiện liên quan đến bản quyền với một công ty cà phê và giá bồi thường lên đến £ 555.000. Grumpy Cat Limited đã có hành động pháp lý chống lại công ty Grenade của Mỹ vì vi phạm thỏa thuận liên quan đến hình ảnh của Tardar. Theo đơn kiện, công ty chỉ có quyền sử dụng hình ảnh của cô mèo để bán đồ uống đá "Grumppiccino" của mình nhưng họ đã sử dụng nó để làm nổi bật các sản phẩm khác.

Vừa qua, gia đình cô tiết lộ tin tức đáng buồn trên Twitter: "Mặc dù được chăm sóc từ các chuyên gia hàng đầu, cũng như được gia đình rất yêu thương, Grumpy đã gặp phải các biến chứng do nhiễm trùng đường tiết niệu gần đây, không may trở nên quá khó khăn để cô có thể vượt qua. Tardar đã ra đi thanh thản vào sáng thứ ba, 14 tháng 5, tại nhà trong vòng tay của mẹ cô, Tabatha. Bên cạnh việc là con của chúng tôi và là thành viên đáng yêu của gia đình, Grumpy Cat đã giúp hàng triệu người mỉm cười trên khắp thế giới - ngay cả khi thời điểm khó khăn. Tinh thần của cô sẽ tiếp tục tồn tại trong tim người hâm mộ ở khắp mọi nơi". Gia đình của Grumpy - Tabatha, Bryan và Chyrstal

Cô mèo đáng yêu này thậm chí còn được trao tặng một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

Chú mèo "cau có" này đã sánh vai với những ngôi sao hạng A của Hollywood, trong đó có Jennifer Lopez trong sự nghiệp ngắn ngủi nhưng lộng lẫy của cô. 

Tardar đã gặp người dẫn chương trình đêm khuya Conan O'Brien.

Huyền thoại Marvel Comics Stan Lee tạo dáng với chú mèo bất mãn.

Chủ sở hữu của Tardar, Tabatha đã bỏ công việc hàng ngày vào năm 2013 để quản lý sự nghiệp của cô mèo này.

Khuôn mặt gắt gỏng của cô ấy trở thành chủ đề của hàng triệu memes

Con mèo nổi tiếng sau khi một thành viên gia đình đăng ảnh của cô trên Reddit vào năm 2012

Sự cau có của cô là kết quả của chứng lùn ở mèo

Chủ sở hữu Tabatha với chú mềuu triệu đô yêu quý của mình

Dịch: Đặng Thư 

Không đem đi dưới mọi hình thức mà chưa xin phép

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...