Tuệ Minh 5 năm trước

Chú rể bỏ rơi cô dâu sau trò đùa ở đám cưới

Dù trở nên giàu có hay nghèo khó, dù đang ốm đau bệnh hoạn hay đang khỏe mạnh ngời ngời, dù có tốt hơn hay tệ hơn… thì luôn nhớ rằng lúc nào vẻ bề ngoài cũng ph

Dù trở nên giàu có hay nghèo khó, dù đang ốm đau bệnh hoạn hay đang khỏe mạnh ngời ngời, dù có tốt hơn hay tệ hơn… thì luôn nhớ rằng lúc nào vẻ bề ngoài cũng phải ĐẸP!

Đây là bài học mà một cô dâu trẻ ở Trung Quốc cho đến già sẽ không bao giờ quên sau một trận cãi vã với chính chú rể của mình giữa chốn đông người.

Cô gái này xuất hiện ở buổi chụp hình trong bộ váy cô dâu màu trắng lộng lẫy như những cô dâu khác. Nhưng thay vì trang điểm để trở nên xinh đẹp, cô đã tự biến mình già đi hơn 50 tuổi nhờ lớp make up.

Tuy nhiên trò đùa này rõ ràng không có tác dụng với chú rể. Cặp đôi Qing Kao và Guo Chien đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa ở trung tâm thành phố Thâm Quyến ngay trước mặt rất nhiều người.

Thành thực mà nói, khi nhìn thấy cô dâu 26 tuổi của mình xuất hiện với những nếp nhăn giả cùng mái tóc bạc có thể nhắc bạn nhớ rằng bạn sắp sửa sẽ đi cùng nhau suốt cuộc đời, cùng già đi và xấu đi. Điều này đối với một số người thì chẳng có gì là lãng mạn cả.

Cô dâu nói trong nước mắt với giới truyền thông báo chí rằng: “Tôi nghĩ anh ấy sẽ cười thật to và xem đó như là một trò đùa, nhưng anh ấy rất tức giận và nói không đời nào anh ấy chụp những bức ảnh mà trông tôi như thế. Sau đó ảnh lên taxi và bỏ đi.”

Một vài bình luận trên các website nghi ngờ rằng đây thực chất chỉ là một chiêu trò marketing khi bằng chứng cho thấy có một chiếc xe tải với chữ “Love” to tướng ngay đằng sau cặp đôi này.

Dù là một lời nhắc nhở về “Sự thay đổi trong tình yêu” hay đơn giản là màn tranh cãi của những kẻ đang yêu thì người viết cũng chúc “những đứa trẻ to xác” này hạnh phúc.

Tuệ Minh - Ohay TV - Theo Yahoo News

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...