Chữ 'X' trong lòng bàn tay tiết lộ về bạn như thế nào (chỉ có khoảng 3% tất cả mọi người trên thế giới này có nó)

Dựa vào kiến thức của người cổ đại về lòng bàn tay, họ biết được đường chỉ tay và những ký hiệu trong lòng bàn tay nói lên nhân cách của họ như thế nào và những tiềm năng của tương lai như nghề nghiệp, cuộc sống, hôn nhân, tiền tài, địa vị và sức khỏe của họ ra sao!

Những cuốn sách cổ về thuật xem tay

Phong tục cổ phổ biến về việc dự đoán tương lai của người khác thông qua những nghiên cứu về lòng bàn tay nhờ có những nguồn gốc quay trở lại từ thuật chiêm tinh của người Ấn Độ cụ thể là "Hindu-Vedic". Dựa trên nhiều Kinh Thánh khắp nơi trên thế giới, nó đã được suy luận từ hàng ngàn năm cách đây, Hiền nhân đạo Hindu "Valmiki" authored một cuốn sách mà chứa đựng 567 câu thơ về cách xem tướng từ lòng bàn tay.

Nguồn gốc của việc đọc chỉ tay

Nguồn gốc của việc đọc chỉ tay, Cách xác định chữ "X" trong lòng bàn tay

Mọi người tin rằng việc xem bói bằng chỉ tay có nguồn gốc từ Ấn Độ, kiến thức và việc xem bói bằng chỉ tay có khắp nơi trên thế giới như Trung Quốc, Tây Tạng, Ai Cập, Pa Tư và nhiều quốc gia ở Châu Âu.

Thuật chiêm tinh của người Hy Lạp

Mọi người đồn đoán rằng học giả Hy Lạp tên "Anaxagoras", người mà dành thời gian của mình để tìm hiểu về thuật xem tướng bằng lòng bàn tay trên khắp các tiểu châu lục cả Ấn Độ và sau đó anh đã chia sẽ kiến thức của mình với "Hermes" (Hermes là một trong 12 vị thần trên đỉnh Olympus của thần thoại Hy Lạp, thần đã tạo ra đàn lia (lyre). Hermes là con của Zeus và Maia).

Dấu hiệu của một nhà lãnh đạo tài ba

Một trường đại học đã thực hiện một cuộc khảo sát và phân tích dữ liệu trên 2 triệu người, kể cả người sống lẫn người chết và những người được thực hiện cuộc khảo sát này có chữ "X" trong cả 2 lòng bàn tay thì là một nhà lãnh đạo xuất chúng hoặc một cá nhân có địa vị và vị thế cao trong xã hội hay họ sẽ là một người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: âm nhạc, hội họa, thơ ca...... Họ được nhớ đến rất là nhiều năm thậm chí là sau cái chết của họ thì họ vẫn được mọi người nhớ đến mãi mãi.

Những người có hoặc đã có chữ "X" trong cả 2 lòng bàn tay của họ

Trong số những cá nhân hiếm hoi này, những người mà có chữ "X" trong lòng bàn tay là "Hoàng đế Hy Lạp vĩ đại Alexander Đại đế", "Tổng thống Abraham Lincoln. Và, một trong những người vẫn đang còn sống là "Tổng thống Vladimir Putin" của Nga.

Những đặc điểm tính cách của những người có chữ "X" trong lòng bàn tay

Những người này họ có giác quan thứ sáu hoặc trực giác rất uyên thâm. Họ có thể cảm nhận được sự nguy hiểm đang rình rập xung quanh họ, hoặc sự không chung thủy, và không trung thành từ đối phương. Trong thời gian chúng hình thành một chu trình năng lượng đặc biệt xung quanh chúng, những người xung quanh chúng không thể xâm nhập được. 

 Thử nói dối với họ một vài điều, và họ sẽ nhận ra ngay điều đó là giả dối. Họ có thể tha thứ, nhưng họ sẽ không bao giờ quên. Không một thứ gì hoặc không ai có thể gây hại được họ; đó được gọi là sức mạnh của những người có chữ "X" ở trong lòng bàn tay. 

Những người có chữ "X" ở lòng bàn tay thường hay sắc nét, trực quan, có kiến thức thâm hậu và trí nhớ uyên thâm . Những người này họ rất dễ dàng thích thích và không gây phiền phức về lịch trình hoặc cách sắp xếp xung quanh họ.