Chuẩn Đam Mê - Gửi đam mê vào ' Lời Nguyền '

Lời Nguyền ( tác giả: Vũ Xuân Trang, đạo diễn: Lê Nguyễn Tuấn Anh),với sự tham gia của các diễn viên: Bùi Công Danh ( vai Hoà), Hoàng Chương ( vai Bình ), Nguyễn Khang ( vai Hưng ), Tuấn Anh ( vai Lục ), Thiện Trung ( vai Mã Trọc) , Hồng Như( vai Diệu Tâm), Quang Vinh ( vai Mã Trụi ).


Chuẩn Đam Mê - Đam mê đi cùng năm tháng.

Chuẩn Đam Mê - Đam mê đi cùng năm tháng. , Nhóm Chuẩn Đam Mê

Chuẩn Đam Mê là một nhóm kịch được thành lập cách đây 3 năm, gồm các thành viên: Bùi Công Danh, Lê Nguyễn Tuấn Anh, Huỳnh Thiện Trung, Đình Chương, Nguyễn Khang. Được biết, các thành viên trong nhóm đều là những cái tên quen thuộc của đội kịch Tuổi Ngọc, sau đó, họ ngưng hoạt động để tập trung phát triển sự nghiệp riêng của bản thân.  

Ngọn lửa đam mê vẫn cháy mãi trong trái tim của những chàng trai yêu nghề, yêu sân khấu, họ tìm về nhau sau 25 năm, để cùng nhau đi tiếp con đường nghệ thuật. 

Cuộc hội ngộ của đam mê sau 25 năm, chính là sự hình thành của nhóm kịch Chuẩn Đam Mê. Gameshow Làng Hài Mở Hội, đã đưa Chuẩn Đam Mê đến gần với khán giả hơn. Bằng lối diễn chân thật, mộc mạc, hài hước nhưng luôn ẩn chứa những ý nghĩa rất riêng, Chuẩn Đam Mê ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả hâm mộ. 

Gửi đam mê vào " Lời Nguyền "

Gửi đam mê vào " Lời Nguyền " , Hình ảnh Chuẩn Đam Mê tại buổi ra mắt phim Lời Nguyền (4/8/2018)

Ngày 4/8/2018 vừa qua, nhóm kịch Chuẩn Đam Mê đã tổ chức một buổi họp báo để ra mắt phim " Lời Nguyền " tại Rạp Cinebox. Tại buổi ra mắt, đã có rất nhiều diễn viên nổi tiếng, diễn viên lồng tiếng,..và đông đảo người hâm mộ đến tham dự.  

Đây là một bộ phim của nhóm được khán giả trẻ ủng hộ sau hai bộ phim Tây Du Ảo ký và phim hành động Nhân Ẩn (vừa công chiếu trên Youtube vào tháng 7/2018).  

Nội dung xoay quanh câu chuyện về ba anh em Bình, Hưng, Hòa trong một cuộc trốn thoát khỏi trại cai nghiện đã tá túc tại nhà của Mã Trọc, sự xuất hiện của cô gái xinh đẹp là Mã Diệu Tâm ( con gái của Mã Trọc), đã làm cho ba anh em nảy sinh dục vọng. Lợi dụng sự tin tưởng và hiếu khách của gia đình họ Mã cùng sự khờ khạo của Lục ( người giúp việc của gia đình Mã Trọc), ba anh em đã tìm mọi cách tiếp cận Diệu Tâm để thực hiện hành vi hãm hiếp và sát hại cô gái trẻ. Sự uất hận dâng cao, vong hồn cô gái trẻ quyết không tha cho Bình, Hưng, Hòa, khi liên tiếp nhiều câu chuyện bí ẩn rùng rợn xảy ra, vong hồn ma nữ hiện về lúc 12h00 đêm đầy ám ảnh. Bộ phim ẩn chứa ý nghĩa về cái ác rồi sẽ bị trừng trị, ác giả ác báo, cho dù đến tận thế giới bên kia, những kẻ thủ ác cũng phải chịu sự trả giá cho những việc mình đã làm.  

Bộ phim được thực hiện bởi các thành viên trong nhóm cùng những người bạn của mình, từ đam mê để làm phim, họ gặp không ít khó khăn từ nhiều phía. Tuy nhiên, với nhiệt huyết của tuổi trẻ và đam mê theo năm tháng, họ đã cố gắng vượt qua để gửi đến khán giả những thướt phim đẹp và ý nghĩa. 

Cứ đam mê - rồi sẽ thành công 

Thành công của các phim Tây Du Ảo ký, Nhân ẩn, Lời nguyền, một lần nữa giúp Chuẩn Đam Mê đến gần với khán giả hơn. Những khó khăn, thử thách cho dù vẫn còn tồn tại nhưng rồi tất cả sẽ qua, Chuẩn Đam Mê sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa riêng của mình, để đúng với cái tên " Chuẩn Đam Mê". 

Cứ đam mê, cứ nhiệt huyết, sẽ làm nên những điều đẹp nhất.

, Phim Lời Nguyền được phát sóng trên kênh Youtube

Tập 1 https://youtu.be/KPh-SIuXR2Y

Tập 2 https://youtu.be/hzo7LJ3pG_M