Ring Color
2 năm trước

Chúc mừng Katy Perry trở thành người đầu tiên đạt 100 triệu lượt follow trên Twitter

Twitter là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất thế giới. Nếu Senela Gomez hay Beyoncé là những nữ hoàng của Instagram thì Katy Perry lại chính là nữ hoàng của Twitter

Vào 16/06 vừa qua, tài khoản mang tên KATY PERRY của nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng Katy Perry đã trở thành tài khoản đầu tiên cán mốc 100 triệu lượt theo dõi trên Twitter. Trên trang chủ của Twitter trên cả Twitter và Facebook đều đã tag và cập nhật trạng thái chúc mừng nữ ca sĩ. 

Twitter còn thậm chí làm một video thống kê lượng follow tăng từng năm tính từ 2009- năm Katy lập tài khoản kèm với dòng Tweet

Today, we #WITNESS history

("Witness" là tên album mới phát hành của Katy, album No.1 trên Itunes album trong nhiều ngày qua)

https://www.facebook.com/TwitterInc/videos/1476425129080970/

Xếp sau đó là Justin Bieber, chàng ca sĩ người Canada hiện có 96,7 triệu và cựu tổng thống Mỹ Barack Obama về thứ 3 với gần 91 triệu người theo dõi trên Twitter.Twitter là trang mạng xã hội được khá nhiều chính trị gia sử dụng vì vậy không khó để giải thích số lượt theo dõi tài khoản của cựu tổng thống Mỹ da màu này. Tổng thống Mỹ Donald Trump là lãnh đạo đương quyền có nhiều người theo dõi nhất 32,4 triệu người theo dõi và đứng thứ 33. 

Cô bạn cũ của Katy Perry là công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift chiếm vị trí 13 với 85,1 triệu follower và theo sau là nữ ca sĩ Rihanna có 74,1 triệu người theo.

Chủ đề chính: #Katy_Perry

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn