Woody Übermensch 3 năm trước

Chúc mừng Tổng thống Donald J Trump

Chúc mừng ngài Donald J Trump - Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ.

Lưu ý: Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả và không có liên quan gì đến quan điểm của Ohay TV nói chung. Nếu bạn ghét bài viết, cứ chửi tác giả, đừng chửi Ohay!

Bài viết từ một người Việt Nam đã ủng hộ Donald Trump ngay từ những ngày đầu tranh cử và luôn theo dõi từng bước tiến của ông cho đến tận hôm nay.

Chúc mừng Tổng thống Donald J Trump! Chúc mừng Hoa Kỳ đã chọn ra vị Tổng thống xứng đáng có đủ năng lực để chèo chống đất nước vượt qua thời kỳ khó khăn hiện nay.

Ngài Donald J Trump sẽ có nhiều việc để làm, đặc biệt với đống rác khổng lồ đang kéo nước Mỹ lao nhanh xuống vực thẳm do người tiền nhiệm Barack Hussein Obama - Tổng thống tệ hại nhất trong lịch sử Hoa Kỳ đã để lại.

Xem thêm: Lý do vì sao Obama là Tổng thống tệ hại nhất trong lịch sử nước Mỹ

Chiến thắng của ngài Donald J Trump đã chứng minh một điều mà tôi đã nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần: Đừng tin vào bọn truyền thông chính thống (đọc: truyền thông cánh tả). Xin phép một lần nữa được cười vào mũi bọn cánh tả CNN, The New York Times, MSNBC, The Huffington Post, Business Insider... với mấy cái Poll vớ vẩn của bọn chúng. 

Và nhân đây tôi cũng xin chia buồn với các đối tượng sau:

- Xin chia buồn với Trung Quốc. Nếu Hillary trở thành Tổng thống (tương đương với một Obama nhiệm kỳ 3), Hoa Kỳ sẽ rớt thẳng xuống vực thẳm và Trung Quốc sẽ có cơ hội rất lớn để vươn lên trở thành cường quốc số 1 thế giới. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Trump sẽ mạnh tay với Trung Quốc, đó là điều chắc chắn. Hãy tự hỏi vì sao Tàu, Nga, Hồi Giáo lại bành trướng dưới Obama mà không phải Bush? Vì sao Liên Xô sụp dưới thời Reagan/Bush mà không phải là Carter?

- Xin chia buồn với Political Correctness, Cultural Marxism, SJWs, Feminists, Multiculturalism, Moral relativism, Egalitarianism, Globalism... và những thứ rác rưởi khác đã và đang làm mưa làm gió trong suốt 8 năm qua. Thời huy hoàng của chúng sắp kết thúc.

- Xin chia buồn với những kẻ nhập cư bất hợp pháp, những kẻ trộm cướp, hiếp dâm và buôn ma túy đến từ Mexico và các nước Hồi giáo. Chúng mày sẽ bị đá đít.

- Xin chia buồn với đám cánh tả, đặc biệt là bọn liberals. Chúng mày hãy khóc nhè đi nhé vì đó là nghề của chúng mày mà!

Xem thêm: Cánh tả là gì? Cánh hữu là gì?

- Xin chia buồn với đám tài phiệt cánh tả. Biết bao nhiêu tiền chúng mày bỏ ra bấy lâu để mua chuộc gia đình Clinton coi như đổ xuống sông xuống biển.

- Xin chia buồn với Obama, "You're Fired!"

- Xin chia buồn với Obamacare và những chính sách tệ hại khác trong 8 năm ác mộng mà Obama cai trị nước Mỹ. Chúng sẽ bị xóa bỏ.

- Xin chia buồn với những kẻ lười lao động ăn bám phúc lợi xã hội.

- Xin chia buồn với những người đã từng tuyên bố sẽ rời khỏi Hoa Kỳ nếu Trump đắc cử. Hãy đi mua vé tàu, vé máy bay ngay đi! Người Mỹ đã nói là làm, nghe chưa!

- Xin chia buồn với đám người Việt Useful idiot bị tẩy não bởi truyền thống cách tả, từ đám cờ đỏ trong nước tới đám cờ vàng ba que ở hải ngoại.

Và cuối cùng tôi muốn nói: Make America Great Again!

Xem thêm: 30 trích dẫn hay nhất của Donald Trump

************************

Dự đoán: Bài này có lẽ sẽ nhận được nhiều gạch đá vì đa số người Việt đều rất ưa thích Obama và Hillary. Cứ nổi giận và chửi bớt nếu các bạn muốn, losers. 

Đừng mỏng da thế chứ!


Woody Übermensch - Ohay TV

Viết ngày 9 tháng 11 năm 2016

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...