Chùm ảnh CĐV Việt Nam đổ ra đường ăn mừng sau chiến thắng kỳ diệu của U23 Việt Nam tại bán kết U23 Châu Á

Mạnh mẽ, quả cảm, đầy bản lĩnh là những gì mà các cầu thủ U23 Việt Nam đã thể hiện trước U23 Qatar tại bán kết giải U23 Châu Á. Thêm 1 trận đấu đầy cảm xúc nữa. Cảm ơn màn trình diễn của các chàng trai U23 Việt Nam, câu chuyện cổ tích vẫn chưa dừng lại!

,U23 châu Á,bóng đá Việt Nam,cổ động viên U23 Việt Nam không dễ dàng gục ngã trước khó khăn

Hai lần bị đối phương dẫn trước, nhưng 2 lần các cầu thủ U23 của chúng ta đã thể hiện được tinh thần ý chí không chịu khuất phục. Thi đấu mạnh mẽ, quả cảm và đầy bản lĩnh, các chàng trai U23 Việt Nam thêm 1 lần nữa cống hiến cho người hâm mộ 1 trận đấu nghẹt thở, đầy cảm xúc để rồi cuối cùng là vỡ òa trong chiến thắng.

Quang Hải là người hùng trong 90 phút thi đấu chính thức còn trên chấm sút luân lưu 11m định mệnh, thủ môn Bùi Tiến Dũng 1 lần nữa lại trở thành người hùng và là chỗ dựa vững chắc cho các đồng đội và người hâm mộ Việt Nam. Quang Hải đã ghi cả 2 bàn thắng gỡ hòa, trong đó bàn thắng thứ 2 là 1 siêu phẩm được thực hiện ở phút 89, chỉ 2 phút sau khi U23 Qatar có bàn thắng vươn lên dẫn trước 2-1. Trong khi đó, Bùi Tiến Dũng đã 2 lần cản phá thành công cú sút luân lưu bên phía U23 Qatar, qua đó đưa U23 Việt Nam hiên ngang tiến vào Chung kết.

Ngay sau chiến thắng ngẹt thở này, người dân cả nước lập tức đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Các thành phố lớn hứa hẹn lại một đêm trắng ngập trong niềm vui. Chúng ta hãy cùng hòa mình với không khí đầy sôi động và đáng tự hào này nhé!

,U23 châu Á,bóng đá Việt Nam,cổ động viên

,U23 châu Á,bóng đá Việt Nam,cổ động viên 18h, Hồ Gươm đông nghẹt người. (Ảnh: Nguyễn Dương)

,U23 châu Á,bóng đá Việt Nam,cổ động viên CĐV Đà Nẵng (Ảnh: Khánh Hồng)

,U23 châu Á,bóng đá Việt Nam,cổ động viên CĐV Nghệ An (Ảnh: Hoàng Lam)

,U23 châu Á,bóng đá Việt Nam,cổ động viên Người dân Hà Tĩnh chia sẻ niềm vui với những người đi đường.

,U23 châu Á,bóng đá Việt Nam,cổ động viên Một CĐV Huế không kiềm chế được cảm xúc

,U23 châu Á,bóng đá Việt Nam,cổ động viên Khu vực Hồ Gươm có dấu hiệu đông "đột biến" ngay sau chiến thắng vỡ òa của đội tuyển Việt Nam.

,U23 châu Á,bóng đá Việt Nam,cổ động viên Hai em nhỏ được bố đón đi học về và mua cờ hòa luôn vào dòng người ăn mừng chiến thắng. (Ảnh: Trần Thanh)

,U23 châu Á,bóng đá Việt Nam,cổ động viên 18h15, TP Huế nghẹt thở. (Ảnh: Đại Dương)

Vẫn Còn, Click để xem tiếp