Nad 4 năm trước

Chùm ảnh chế Tây du ký và Chúa nhẫn tạo bão

Người hâm mộ tại Trung Quốc cho nhân vật của hai bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký và Chúa Nhẫn đặt chân tới thế giới của nhau. Bộ ảnh được cộng đồng cực kỳ yêu thích

Người hâm mộ tại Trung Quốc cho nhân vật của hai bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký và Chúa Nhẫn đặt chân tới thế giới của nhau. Bộ ảnh được cộng đồng cực kỳ yêu thích.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtTây du ký là một trong những tác phẩm văn học và truyền hình nổi tiếng nhất ở khu vực châu Á. Lord of the Rings cũng có vị thế tương tự tại các nước phương Tây. Theo đó, một blogger trên mạng xã hội Weibo thử sử dụng photoshop để đưa thầy trò Đường Tăng tới Trung Địa.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtTôn Ngộ Không và Gollum có cơ hội giao lưu với nhau.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtTrư Bát Giới được Denethor thết đãi một bữa tiệc thịnh soạn.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtĐồng hành với Đường Tăng lúc này có Bilbo Baggins, nhân vật người Hobbit nổi tiếng trong loạt The Hobbit.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtSự nhí nhố của Tôn Ngộ Không khiến hai vị tiên Elrond và Galadriel cũng phải bật cười.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtĐường Tăng cố gắng thuyết phục một tên lính Orc ngừng giết hại người vô tội.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtThorin và nhóm người lùn của anh hẳn sẽ mạnh mẽ hơn gấp bội trong Đại chiến 5 cánh quân nếu có sự giúp sức của Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtSa Tăng thân thiết với nàng tiên Tauriel.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtSau khi trở thành bạn tốt, đến lượt những nhân vật trong thế giới The Lord of the Ringschu du tới phương Đông huyền bí. Trong ảnh, Thái Bạch Kim Tinh giới thiệu thiên đình cho phù thủy áo xám Gandalf.

[qcngang]

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtBilbo được Thác Tháp Lý Thiên Vương dẫn đi tham quan tiên cảnh.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtThranduil, vua của xứ Elf, không bỏ qua cơ hội được nhảy múa cùng Hằng Nga.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtVẻ điển trai của Legolas khiến nhiều tiên nữ trên thiên đình cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtHai nhóm nhân vật cùng nhau uống trà, thưởng lãm.

Loạt ảnh chế ‘Tây du ký’ và ‘Chúa nhẫn’ gây sốtGandalf, vua Théoden và Ngọc hoàng cùng nhau uống bia và ăn đồ nướng trong lúc tâm sự.

Ảnh: Weibo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...