Na Na
4 năm trước

Chùm ảnh 'đời không như phim' chuẩn không cần chỉnh

Trong phim mọi thứ luôn lung linh, đẹp đẽ và siêu lãng mạn còn thực tế cuộc đời thì luôn biến hóa vi diệu đến không ngờ.

1. Trong phim, các cô gái khi ngủ luôn xinh đẹp và thu hút ánh nhìn của mọi chàng trai. Còn thực tế thì có vẻ phũ phàng thế này đây!

2. Trên phim, dù 'quẩy' nhiệt tình đến đâu nữ chính vẫn xinh đẹp rạng ngời, quần áo lấp lánh. Còn thực tế thì 'bung lụa' quá đà luôn!

3. Nam chính mà nấu ăn không những ngon mà còn đẹp mắt nữa. Nếu bạn mà nấu ăn thì nên đề phòng cháy, khét, mặn hay sống nhé!

4. Nam chính mặc áo trắng thì dù lăn lộn cứu người đẹp, rượt đuổi kẻ thù thì vẫn trắng không tì vết. Thực tế thì áo trắng thành áo màu nhanh thôi.

5. Trên phim nam chính soái ca chỉ cần nói vài câu là khiến nàng đổ xiêu đổ vẹo. Còn thực tế thì nhiều khi nói chuyện vô duyên thế này đây!

6. Nữ chính ngủ dậy vẫn xinh đẹp như thiên thần. Thực tế thì đầu bù tóc rối và chỉ muốn đập tan cái đồng hồ báo thức mà thôi.

7. Trên phim, dù hắt hơi bất kì khi nào, ở đâu đều có một chiếc khăn tay xuất hiện kịp thời. Thực tế thì mặt mũi tèm lem, khổ sở hơn nhiều.

8. Nữ chính đi du lịch, dù có trèo đèo lội suối, tắm nắng bao lâu da vẫn trắng sáng rạng ngời như từ từ spa bước ra. Thực tế thì sau một kỳ nghỉ dài như vậy tăng cân, rám nắng, mụn là bạn đồng hành của nhiều chị em.

                                                                                         Nguồn: brightside

Chủ đề chính: #ảnh_hài_hước

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn