Mỹ Hằng
4 năm trước

Chùm tranh vui: Thằng bạn thân mà con gái ai cũng muốn có

Vì sao con gái luôn muốn có một thằng bạn thân? hãy xem chùm tranh vui này để biết lí do nhé^^

Đối với mỗi chúng ta, có một người bạn thân bên cạnh thật là may mắn. Và một đứa bạn trai thân thì cực kì đặc biệt. Hãy xem khi có một người bạn trai thân thì sẽ như thế nào qua chùm tranh dưới đây nhé.

Thằng bạn thân sẽ có mặt khi bạn cần

Khi có một thằng bạn thân, cậu ta sẽ vui lòng làm những việc mà bạn cần, cố gắng có mặt những khi bạn muốn. Chẳng vì lí do gì cả, chỉ vì chúng-ta-là-bạn-thân. Chắc chắn bạn cũng sẽ làm thế với hắn ta chứ. Đương nhiên rồi. 

Thế nên sẽ có lúc hắn xuất hiện như một anh hùng, khi những lúc xe bạn bị hư, bóng điện nhà bạn bị cháy, hay khi màn hình máy tính của bạn bỗng dưng đứng im. Những lúc ấy bạn sẽ mừng phát khóc lên và cảm thấy cảm kích hắn ta như một siêu nhân. Những điều ấy bạn gái có thể sẽ không giúp được cho bạn.

thằng bạn thân sẽ cùng bạn đi ăn

Khi có một thằng bạn thân, bạn sẽ có một người đồng hành tuyệt vời, đến mức bạn bè sẽ tưởng hai đứa là một cặp bởi vì lúc nào cũng dính với nhau như sam. Con trai luôn phóng khoáng, nếu có thể hắn sẽ cố gắng không để bạn phải chi tiền khi có dịp gì đó đi cùng nhau. Nhưng đôi khi cũng có trường hợp ngoại lệ. Nhưng bạn không bận tâm điều đó phải không nào. Và tôi cá là gã trai như trong tranh phía trên sẽ không nhiều đâu.

thằng bạn thân sẽ giúp bạn làm bài tập

Thằng bạn thân của bạn luôn luôn giỏi một môn nào đó, hoặc nếu không giỏi bất cứ một môn học nào cả thì hắn cũng sẽ đàn giỏi, hát hay hoặc chơi bóng rổ cực tốt. Chí ít nếu không có tài năng gì thì hắn cũng sẽ chép bài cho bạn nếu bạn ốm đấy.

thằng bạn thân như anh em trong nhà

Có những đôi bạn thân lớn lên cùng nhau, chơi thân với nhau từ nhỏ như anh em một nhà. Vì thế nhiều lúc bố mẹ bạn cũng coi cậu bạn thân đó như con của mình vậy. Chắc hẳn những thái độ đó sẽ khiến bạn cảm thấy cậu ta như là một phần cuộc sống của bạn.

bánh bèo vô dụng

Thân thiết như vậy nhưng nhiều khi hắn cũng sẽ khiến bạn phát điên lên vì suốt ngày càm ràm về bạn, còn hơn cả mẹ bạn. Và tất nhiên là chỉ tập trung vào những lỗi của bạn. Cứ làm như hắn là người hoàn hảo vậy. Lúc nào cũng chê bai người khác trong khi hắn cũng hậu đậu và hâm hấp không kém.

thư tình

Có khi nào bạn nhờ hắn làm quân sư quạt mo để đưa ra lời khuyên về một người nào đó mà bạn thích không? Có thể hắn sẽ chỉ nói xấu anh bạn đó thôi chỉ vì hắn sợ mất bạn đấy, dù biết là hắn chẳng ẩm ương gì với bạn đâu. Chỉ là hắn không thích bạn quan tâm tới người khác quá nhiều mà bỏ rơi hắn thôi. Nếu như vậy thì bạn đang có một người bạn thân rất tuyệt vời đấy. Hãy giữ mãi tình bạn dễ thương này nhé.

Nếu bạn thích chùm tranh này, hãy chia sẻ cho thằng bạn thân siêu nhân của bạn và những người bạn của mình nhé! ^^

Chủ đề chính: #thằng_bạn_thân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn