Chung kết siêu mẫu nhí Viet'star Next Top Model Kids 2018

Chung kết Siêu mẫu nhí Viet'star - Viet'star Next Top Model Kids 2018

Tối qua tại Nhà Thiếu Nhi Quận Bình Tân chương trình Gala- Chung Kết Viet'star Next Top Model Kids 2018 được diễn ra khá ấn tượng từ Top 20 Thí sinh.

Trong đêm Gala thí sinh trình diễn 3 lần với trang phục Thể Thao, Trang Phục Dạ Hội và Trang Phụ Áo Dài là phần dự thi chính của Gala.

, Trang phục thể thao trong đêm Gala của các thí sinh

, Các Thí Sinh trình diễn trang phục dạ hội

Trong Top 20 thì có một thí sinh dừng cuộc thi và còn lại 19 thí sinh đi vào vòng tiếp theo trong dêm Gala, 10 thí sinh sẽ rơi vào Top không an toàn và nhận những phần qua của chương trình và nhà tài trợ kèm theo là chứng nhận là Model của chương trình Viet'star Next Top Model Kids 2018 năm nay.

Top 9 sẽ chọn ra 06 thí sinh với các danh hiệu:

1. Model yêu thích nhất

2. Gương Mặt Model

3. Model Áo dài đẹp nhất

4. Model mặt dạ hội đẹp nhất

5. Model Thể Thao

6. Model Ấn tượng

Trong Top 3 còn lại là ngôi vị Siêu Mẫu Nhí Viet'star thuộc về thí sinh 1026 - Lê Trần Ngọc Hân đã đăng quang ngôi vị Siêu Mẫu Nhí của Viet'star Năm Nay.

, Model Trần Ngọc Hân

Ngọc Hân với gương mặt khả ái và cách tạo dáng khá chuyên nghiệp trên những bước đi vững chắc, những điểm duyên của một người mẫu Ngọc Hân thể hiện khá tốt và đem về cho mình giải thưởng cao nhất của cuộc thi Viet'star Next Top Model Kids năm nay do công ty TNHH Giải Trí Viet'star tổ chức.

, Model Phương Dung cùng Model Nhí Ngọc Hân

Trải Quan 3 vòng thi từ Vòng thi thể thao và vòng thi dạ hội thì Model Ngọc Hân với số điểm khá cao và giữ vững số đểm đến đêm Gala với những bước đi khá vững chắc và tạo dáng thần thái sủa siêu mẫu Ngọc Hân đã mang về cho mình số điểm cao nhất của chương trình. 

, Model Phương Dung và Model Kids Ngọc Hân

Á Quân và Á Quân 2 của Model Kids Vie'star Năm nay thuộc về 2 thí sinh cực chất nhất là thí sinh Trà My và Vân Anh, 2 thí sinh đã mang về ngôi vị Á Quân của Viet'star Next Top Model Kids năm nay, hai thí sinh khá thần thái và có sự năng động tự tin kèm theo là bản lĩnh trên đôi chân Catwalk của mình

, Model Vân Anh- Á Quân Viet'star Next Top Model Kids

, Trà My Á Quân Model Kids

,

Đêm Gala với sự tham dự của vị khách mời kha ấn tượng của làn điện ảnh Việt Nam cô diễn Viên Ngọc Trinh cùng sự xuất hiện của những vị giám khảo khách mời khác từ những ngôi vị danh giá: Hoa Hậu Nữ Hoàng Thể Thao-Helen Thuý, Nữ Hoàng Dương Hàn Ni, Siêu Mẫu Phương Dung,...

, DV Ngọc Trinh

, HH Á Hoàng Helen Thuý