Chúng ta là phái đẹp

Chúng ta là con gái nên chúng ta phải chịu nhiều thiệt thòi rồi nên hãy sống thật tốt để tự hào rằng chúng ta là phái đẹp.

Vì chúng ta là con gái, là phái đẹp nên:

1. Phải học thật giỏi

, Một cô gái thông minh sẽ luôn là một cô gái đẹp.

2. Hãy sống hết mình với hoài bão của tuổi trẻ

, Hãy xách balo lên và đi, đi cùng với những người bạn, hãy đi cùng với những hoài bão của tuổi trẻ

, Vì phụ nữ chúng ta thanh xuân rất mau qua. Nên chúng ta hãy sống hết mình đừng để mai sau phải hối tiếc.

3. Phải biết yêu thương chính bản thân mình

, Ngay cả mình còn không yêu nổi thì làm sao có thể thương thương người khác?

4. Sau khi chia tay đừng quá đau buồn

,

Hãy nhìn bọn con trai xem. Tuy chia tay xong cũng sẽ có người đau khổ hoặc có người  không. Nhưng hãy nhìn xem, họ đều không tỏ ra bên ngoài. Chúng ta cũng vậy, sau khi chia tay hãy sống thật mạnh mẽ và tỏ ra thật kiêu hãnh. Cho chúng nhận ra rằng, chúng đã phạm một sai lầm rất lớn đó là bỏ mất "một cô gái tuyệt vời".

,

5. Phải làm chủ được kinh tế

,

,

Chúng ta phải làm chủ được kinh tế để không phải dựa dẫm vào người khác quá nhiều. Làm chủ kinh tế để chăm lo cho gia đình và chăm lo cho chính bản thân mình

,

6. Phải lựa chọn kĩ lưỡng người mình lấy làm chồng.

      Sinh ra là phụ nữ chúng ta đã phải chịu nhiều thiệt thòi, hãy lựa chọn người mà ta có thể tin tưởng để nương tựa mai sau.

,

,

Chúng ta là phụ nữ nên chúng ta đã phải chịu rất nhiều điều thiệt thòi rồi. Chúng ta hãy cứ kiêu hãnh mà sống, hãy yêu thương bản thân ta. Ngày mai bình minh lại hé sáng, và ngày mai chúng ta lại nhìn thấy mình trong gương là một người phụ nữ đẹp, môi thắm hồng, ánh mắt yêu đời và luôn hướng về hoài bão phía trước,...Hãy tự hào vì chúng ta là phái đẹp.