Alex Vo
4 năm trước

Chương trình giọng hát việt nhí 2015 có đến 3 giải quán quân.

Đêm 24/10/2015 đã diễn ra đêm chung kết giọng hát việt nhí 2015 với sự tranh tài xuất sắc của ba bé: Công Quốc, Hồng Minh và Tiến Quang.

Đêm 24/10/2015 đã diễn ra đêm chung kết giọng hát việt nhí  2015 với sự tranh tài xuất sắc của ba bé: Công Quốc, Hồng Minh và Tiến Quang. Kết quả của đêm chung kết đã tạo nên nhiều bất ngờ và gây xôn xao dư luận. Đã trải qua hơn 3 ngày, nhưng những nghi vấn về kết quả trong đêm chung kết vẫn còn gây tranh cãi trong lòng khán giả. Hiện tại, đã có đến 3 quán quân.

Mô tả hình ảnh

1. Hồng Minh là quán quân của chương trình.

Mô tả hình ảnh

Hồng Minh chính thức đăng quan và trở thành quán quân của chương trình với số lượt bình chọn lên đến 50,75%. Chính với số lượt bình chọn này đã tạo nên nghi vấn lớn trong lòng khán giả. Nhưng dù sao theo luật của chương trình bé vẫn đã đoạt được cúp và chính thức trở thành quán quân mùa 3 của giọng hát việt nhí 2015.

2. Công Quốc là quán quân trong lòng khán giả.

Mô tả hình ảnh

Công Quốc xuất hiện từ vòng giấu mặt giọng hát việt nhí 2015 với ca khúc  À ƠI. Với giọng hát ngọt ngào say đắm, em đã chinh phục được 3 giám khảo cùng với nhiều khán giả. Sau đó đến với đối đầu  với ca khúc chú hai lúa đã chiếm được khá nhiều tình cảm của khán giá. Và đêm chung kết bé trình diễn những ca khúc cùng với Cẩm Ly và các bạn trong team Cẩm Ly, đã làm rung động hàng triệu trái tim Việt Nam. Đây có thể là giọng hát nam ngọt ngào nhất trong 3 mùa của giọng hát việt nhí. Đêm chung kết ấy là một đêm Công Quốc bùng cháy với sự tập luyện cực khổ. Ngoài ra, khán giả yêu bé Công Quốc vì tình yêu và sự hiếu thảo của bé giành cho ba, mẹ của bé. Mỗi khi hình của bé xuất hiện trên các diễn đàn thì luôn được nhận một lượng lượt like lớn, video của bé luôn được xem  với trên youtobe với lượt xem khủng.

Mô tả hình ảnh

Dù bé không được trở thành quán quân của giọng hát việt nhí 2015, nhưng bé mãi mãi là quán quân trong lòng của các bạn khán giả. Với giọng hát ngọt ngào và tình yêu âm nhạc, bé sẽ  thành công trong nghệ thuật . Và mãi mãi các fan của bé của bé sẽ theo chân bé.

3. Tiến Quang là quán quân trong lòng bé.

Mô tả hình ảnh

Tiến Quang là một bé đầy nghị lực. Từng đã dừng ở vòng đối đầu giọng hát việt nhí 2014. Một năm trôi qua, bé đã không ngừng phấn đấu, quay lại với chương trình năm nay bé đã không ngừng nổ lực trong từng đêm thi. Và kết quả đã mang bé vào chung kết giọng hát việt nhí 2015. Với những bài ca về đất nước, về quê hương,. Bé cũng đã chiếm được tình cảm của nhiều khán giả trong cuộc thi. Tuy không đoạt được giải quán quân của năm nay, nhưng Tiến Quang đã vượt qua bản thân của mình. Tiến Quang xứng đáng là quán quân của trong lòng bé.

Chủ đề chính: #giọng_hát_việt_nhí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn