5 năm trước

Chương trình Người Bí Ẩn đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa

Người Bí Ẩn 2015 sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới để mang lại sự thú vị cho khá giả và sự đầy bất ngờ cho những người cuồng chương trình này.

Người Bí Ẩn 2015 sẽ trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới để mang lại sự thú vị cho khá giả và sự đầy bất ngờ cho những người cuồng chương trình này.

"Người Bí Ẩn" (Odd One In) là một chương trình hài  thực tế ở Việt Nam, tuy chỉ mới được phát sóng trên truyền hình mùa đầu tiên năm 2014 như đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và đông đảo của khán giả trong cả nước bởi sự hài hước của người dẫn chương trình MC. Trấn Thành và cặp đôi Hoài Linh - Việt Hương trong vai trò là đội nhà. Cặp đôi Hương - Linh cũng có một biệt danh rất hay và để lại ấn tượng mạnh trong lòng người hâm mộ là "Vợ chồng Sáu Bảnh". Cái tên "Vợ chồng Sáu Bảnh" thân thương này xuất phát từ cách ăn mặt của danh hài Hoài Linh - Việt Hương qua từng game show với những bộ trang phục đầy màu sắc và gây tiếng cười cho khán giả.

Chương trình này hứa hẹn sẽ quay lại mùa thứ 2 năm 2015 với một diện mạo hoàn toàn mới để mang lại sự thú vị cho khá giả và sự đầy bất ngờ cho những người cuồng chương trình "Người Bí Ẩn". Năm nay, sân khấu người bí ấn cũng được đầu tư khá công phu về hiệu hướng ánh sáng cũng như là sự phối hợp màu sắc khá hài hòa nhìn trông khá là bác mắt.

Sân khấu của chương trình Người BÍ Ẩn

Tập 1 của Người bí ẩn 2015 sẽ lên sóng vào lúc 21h tối Chủ nhật tuần sau, 15/3 và kéo dài 15 tuần liên tiếp trên HTV7.

ảnh người bí ẩn,người bí ẩn 2015,gameshow

Sau thành công của mùa trước, chương trình mùa 2 quy tụ dàn khách mời là những ca sĩ, người mẫu, MC.... khá nỗi tiếng như: Ngô Kiến Huy – Thanh Hằng, Minh Hằng – Trường Giang, Chí Tài – Xuân Lan, Sơn Lâm – Hoàng Oanh, Lê Hoàng – Thủy Tiên, Nguyên Khang – Ngọc Hân, … Sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng cũng là một bước đệm cho chương trình có cơ hội bậc xa hơn, bậc cao hơn trong mùa 2 năm 2015 này.

ảnh người bí ẩn,người bí ẩn 2015,gameshow

ảnh người bí ẩn,người bí ẩn 2015,gameshow

Ngoài các tình huống gây cười, chương trình còn cho chúng ta về một luồng gió mới trong cuộc sống. Mùa trước chương trình đã cho chúng ta thấy cuộc sống của những em bé còn khá nhỏ phải tất bật kiếm tiềm để mưa sinh cho cuộc sống, những nghề nghiệp tưởng chừng như không tưởng đã có trên sân khấu của người bí ẩn. Bên cạnh đầy tiếng cười chương trình cũng đã lấy đi không ít những giọt nước mắt của MC, đội nhà, khách mời, khán giả trực tiếp xem chương trình và cả khán giả đang xem trên màn ảnh nhỏ. Chương trình còn tìm kiếm được những tài năng thiên bẩm như Khánh Bình người giả nhiều giọng của các ca sĩ nỗi tiếng. Huy vọng mùa thứ 2 này chương trình sẽ tìm kiếm được nhiều tài năng hơn nữa.
ảnh người bí ẩn,người bí ẩn 2015,gameshowảnh người bí ẩn,người bí ẩn 2015,gameshow


ảnh người bí ẩn,người bí ẩn 2015,gameshow

Chủ đề chính: #người_bí_ẩn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn