Tuti 3 năm trước

Chương Tử Di và Bi Rain dự lễ khai trương cửa hàng nhãn hiệu trang sức nổi tiếng tại Hồng Kông

Chương Tử Di và Bi Rain được mời dự lễ khai trương cửa hàng nhãn hiệu trang sức nổi tiếng tại Hồng Kông.

Ngày hôm qua (26/10) Hoa đán Chương Tử Di và ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Bi Rain đã được mời tới Hồng Kông dự lễ khai trương một cửa hàng nhãn hiệu trang sức nổi tiếng tại tòa nhà di sản 1881 Heritage, Hồng Kông.

Chương Tử Di và Bi Rain rất vui mừng khi được gặp nhau và trò chuyện vui vẻ suốt buổi lễ khai trương

Bi Rain ngồi xe Rolls-Royce tới hiện trường buổi lễ khai trương hãng trang sức nổi tiếng vào lúc 6 giờ 40 phút ngày hôm qua (26/10). Tại hiện trường có khoảng hơn 200 người hâm mộ đứng chờ nam ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn. Nhiều người hâm mộ đã chuẩn bị, giơ cao tấm hình của Bi Rain và cùng gọi lớn “Oppa” khi nam ca sĩ xuất hiện. Bi Rain vận trang phục vest, thắt cà vạt chỉnh tề tới dự buổi lễ khai trương cửa hàng trang sức. Đích thân ông chủ cửa hàng trang sức đã tiếp đón và chụp ảnh lưu niệm cùng chàng ca sĩ nổi tiếng. Ngoài ra Bi Rain còn được tặng một chiếc trâm cài áo bằng kim cương nặng 20 carat. Đáp lại sự đón chào nồng nhiệt của giới truyền thông, Bi Rain chỉ dùng tiếng anh bày tỏ ngắn gọn: “Tôi rất vui khi nhận được lời mời tới Hồng Kông để tham dự buổi lễ khai trương cửa hàng hãng trang sức nổi tiếng này. Xin cảm ơn!”

Chương Tử Di mặc chiếc đầm dài màu trắng thướt tha, trên người đeo bộ trang sức bằng kim cương lấp lánh và cũng ngồi xe Rolls-Royce để tới hiện trường buổi lễ khai trương. Chương Tử Di nhận được quà tặng là một chiếc vòng bằng kim cương từ ông chủ cửa hàng, còn cô con gái nhỏ Tỉnh Tỉnh thì lại nhận được một chiếc vòng đeo tay rất xinh xắn. Chương Tử Di rất vui vì đã rất lâu rồi không được quay trở lại Hồng Kông. Cô cũng rất vui vì được gặp chàng ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn là Bi Rain.

Khi được giới truyền thông phỏng vấn và hỏi về trang phục đôi của hai mẹ con, Chương Tử Di mỉm cười đáp lại: “Đúng rồi! Bây giờ khi mua bất kỳ đồ gì cho bản thân tôi cũng đều xem đồ của con gái trước, nếu thấy ưng thì sẽ mua luôn. Tôi giờ là một bà mẹ tốt của con gái. Tôi biết đọc sách cho con nghe, đút con uống sữa, ru con ngủ… Khi Tỉnh Tỉnh học bò, tôi cũng cố gắng bò thật nhanh để cho con gái có thể bắt chước mình cố gắng bò nhanh hơn”. Chương Tử Di còn chia sẻ Tỉnh Tỉnh tầm 10 tháng đã biết gọi “Ba, mẹ, bà nội, tạm biệt”, khi người lớn nói nằm xuống là Tỉnh Tỉnh hiểu ý liền nằm xuống ngay. Chương Tử Di cũng không hề tỏ ý ghen với ông xã khi cô con gái biết gọi “Ba” đầu tiên. Ngoài ra Chương Tử Di còn cho biết trước đây Tỉnh Tỉnh chưa đến Hồng Kông lần nào, cô cũng chưa nghĩ tới việc có cho Tỉnh Tỉnh học ở Hồng Kông hay không. Cô cũng chưa nghĩ tới bữa tiệc thôi nôi hoành tráng cho cô con gái nhỏ bởi cô chỉ muốn đó là một bữa tiệc thôi nôi nhỏ, ấm cúng với sự góp mặt của người thân và bạn bè thân thiết. Khi được nhắc tới cô con gái lớn của ông xã Uông Phong và người vợ trước có biệt danh “Quả táo nhỏ”, Chương Tử Di nói: “Tôi đều cố gắng chọn đồ đôi dành cho hai chị em, vì chị rất yêu em gái”.

Chương Tử Di cũng chia sẻ hôm trước đã cùng ông xã Uông Phong đi xem Trương Học Hữu biểu diễn. Chương Tử Di rất cảm động và mong muốn sau này có dịp được hợp tác đóng phim chung cùng Trương Học Hữu. 

 Theo: sina.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...