Hoàng Thị Thiêm 4 năm trước

Chuyện ấy trong ngày đèn đỏ - thực tế và những lý giải khoa học.

Bài viết đưa ra các câu hỏi trên thực tế nhiều người thắc mắc về "chuyện ấy" trong giai đoạn đèn đỏ đồng thời lý giải những thực tế.....

Chuyện ấy trong ngày đèn đỏ

Chuyện ấy trong giai đoạn “đèn đỏ” có sao không? Đây là một câu hỏi đã có khá nhiều phụ nữ thắc mắc . Họ luôn lo lắng liệu làm chuyện ấy trong kỳ kinh nguyệt có bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn hay đại loại là bị bệnh gì không, hay thậm chí là họ có thể mang thai được không?  Vâng, dưới đây là những bí ẩn và những sự thực về việc quan hệ tình dục trong suốt giai đoạn đèn đỏ khá là thú vị. Cùng tìm hiểu nhé:

Làm chuyện ấy trong kỳ kinh nguyệt có thể mang thai?

Thực tế: có thể nói trên thực tế, việc quan hệ trong giai đoạn đèn đỏ có thể làm bạn mang thai khá là ít, tuy nhiên, cũng cần phải thận trọng và thật đảm bảo chọn thời điểm cho chuyện ấy thật an toàn, kể cả là đang trong giai đoạn đèn đỏ. Một điều khác cần phải lưu ý đó là, tinh trung có thể tồn tại trong cơ thể người phụ nữ trong vài ngày. Và trong trường hợp bạn quan hệ tình dục không dùng biện pháp bảo vệ trong kỳ kinh nguyệt, và trong trường hợp trứng rụng sớm, hẳn nhiên là cơ hội mang thai của bạn sẽ cao lên rồi.

“Đèn đỏ” có hại cho “cậu nhỏ”?

Thực tế: phụ nữ thường suy nghĩ sai lệch rằng kinh nguyệt là một chất lỏng không được sạch sẽ, mang mầm bệnh nhiễm trùng và các tạp chết khác. Và vì vậy, nó có thể gây hại cho dương vật khi chúng gặp nhau.

Sự thật là “đèn đỏ” không hẳn là không hề sạch sẽ, và trên thực tế, nó chỉ là hỗn hợp của máu sạch và các mô không cần thiết của cơ thể. Do đó, tiếp xúc với đèn đỏ không làm tổn hại chút nào đến cậu nhỏ cả.

Chuyện ấy trong kỳ đèn đỏ có hại cho tử cung?

Thực tế: mỗi tháng khi đến kỳ, có một “cửa mở” nhỏ phát triển trong tử cung để máu có thể đi qua. Hầu hết mọi người đều cho rằng “cửa” này rộng, và làm chuyện ấy trong giai đoạn đèn đỏ, cậu nhỏ có thể đi vào chỗ ấy và gây hại cho tử cung. Tuy điều này là hoàn toàn không thể, lỗ hổng này không thể to đến mức cậu nhỏ có thể lọt qua. Do đó, việc cậu nhỏ gây hại cho tử cung nếu bạn quan hệ trong giai đoạn là hoàn toàn không thể .

Chuyện ấy trong kỳ kinh nguyệt có thể bị AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác (STD)?

Thực tế: chẳng có chuyện bạn có thể bị nhiềm AIDS đâu, trừ khi người ấy bị nhiềm HIV. Nếu bạn làm chuyện ấy mà không có biện pháp bảo vệ với một người dương tính với HIV, khả nagw nhiễm HIV của bạn là rất cao, cả trong và sau thời kỳ đèn đỏ.

Tương tự với những bệnh STD cũng vậy. Như đã nói trên, “đèn đỏ” thực chất chỉ là một hỗn hợp giữa máu thông thường và các mô lót tử cung. Do đó, nó không hề chứa vi khuẩn, tạp chất hay các tác nhân có thể gây nên các bênh STD.

Tuy nhiên, nếu bạn hay người ấy bị nhiễm bệnh có thể lây truyền qua đường tình dục thì khả năng lây truyền là rất cao. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên có các biện pháp bảo vệ trong khi “yêu”, kể cả trong giai đoạn cũng vậy.

Chuyện ấy trong kỳ kinh nguyệt có thể làm bạn bớt đau bụng và chảy nhiều máu?

Thực tế: xét về một mức độ nào đó, điều này là hoàn toàn đúng. Chuyện ấy trong giai đoạn đèn đỏ có thể làm giảm đau bụng kinh ở phụ nữ bởi vì trên thực tế, cực khoái có thể kích thích các hóa chất trong cơ thể có thể làm giảm cơn đau. Chuyện ấy trong kỳ đèn đỏ có thể làm giảm cơn đau do “việc yêu” đã sử dụng hết các hóa chất gây đau bụng trong giai đoạn đèn đỏ được gọi là prostaglandins.

Chuyện ấy trong giai đoạn đèn đỏ cũng có thể ngừng chảy máu kinh nguyệt quá nhiều (trong những ngày đèn đỏ).

Chuyện ấy cũng có thể là cho tử cung co giãn nhanh hơn, do đó thúc đẩy các chất lỏng và mô trong cơ thể thoát ra khỏi cơ thể nhanh hơn. Do đó, việc bạn dừng đèn đỏ nhanh hơn là khá cao, tuy nhiên trong những ngày đầu se hơi “ướt át’ nhiều hơn đó.

Theo Marriage is beautiful

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn