El Nino
4 năm trước

Chuyện có thật về 10 đứa trẻ đáng sợ hơn cả phim kinh dị

10 câu chuyện có thật về những đứa trẻ sau đây thậm chí còn đáng sợ hơn cả những gì bạn được thấy trong những bộ phim kinh dị !

10 câu chuyện có thật về những đứa trẻ sau đây thậm chí còn đáng sợ hơn cả những gì bạn được thấy trong những bộ phim kinh dị !

1. Cậu bé Lorenzo Ferreira

Mô tả hình ảnh

Tháng 11/2015, trong khi ra sân sau để kiểm tra cậu con trai 17 tháng tuổi của mình, Lorenzo, cô Jaine Ferreira đã tìm thấy cậu bé trên người đầy máu và đặc biệt 1 con rắn đang cố gắng để thoát ra khỏi mồm của cậu bé

Quá hoảng sợ, Jaine ngay lập tức đưa Lorenzo đến bệnh viện. Kết quả sau khi kiểm tra, bác sĩ không phát hiện thấy dấu hiệu của vết thương hay nọc độc nào trên người cậu bé. Rõ ràng, Lorenzo đã phát hiện ra con rắn, cắn chết nó trước khi nó kịp tấn công cậu. Đáng sợ hơn, con rắn là một loài rắn lục có nọc độc chết người ở châu Mỹ. 

2. Mary Bell

Mô tả hình ảnh

Vào tháng 5/1968, 1 ngày trước khi Mary Bell bước sang tuổi 11, cô bé đã bóp cổ 1 cậu bé 4 tuổi tên là Martin Brown trong 1 căn nhà bỏ hoang. Một thời gian ngắn sau đó, cô và 1 người bạn 13 tuổi đã đột nhập vào 1 trại trẻ mồ côi và đập bỏ mọi thứ. Họ để lại các ghi chú và nhận trách nhiệm về vụ giết người của Brown, nhưng cảnh sát chỉ cho rằng đó là một trò đùa.

Mô tả hình ảnh

Thông điệp Mary để lại trên tường trại trẻ mồ côi : "Tôi đã giết người do đó tôi sẽ quay trở lại"

Tháng 7/1968, cặp đôi trên đã bắt cóc và giết hại một em bé 3 tuổi tên Brian Howe và bỏ lại xác cậu bé cạnh 1 bãi đất bỏ hoang. Thậm chí, thi thể của cậu còn bị cắt ra thành từng mảnh và Mary đã khắc chữ "M" vào dạ dày của cậu bé. 

Bạn sẽ thích : 19 sự thật rùng rợn đằng sau những bộ phim kinh dị thành công nhất

Mary chỉ bị kết án với 2 tội danh ngộ sát, và được giáo dục trong trại dành cho tuổi vị thành niên đến năm 23 tuổi sau đó được thả tự do. Hiện tại, Mary vẫn còn sống. 

3. Barry Dale Loukaitis

Mô tả hình ảnh

Một buổi chiều lạnh tháng 2/1996, cậu thanh niên 15 tuổi Barry Dale Loukaitis bước vào lớp Đại số của mình và ăn mặc như một tay súng miền Tây hoang dã. Sau đó, cậu dùng khẩu súng chuẩn bị trước đó giết hại giáo viên Đại số của mình và 2 bạn học cùng lớp. Trong cơn hoảng loạn cậu đã nói rằng : "Điều này chắc chắn đánh bại môn Đại số ngu ngốc có phải không?"

Loukaitis đã lên kế hoạch bắt 1 học sinh làm con tin để thoát ra khỏi trường. Một giáo viên thể dục nghe thấy tiếng súng nổ và đã tình nguyện trở thành con tin thay thế. Cuối cùng cảnh sát phải rất vất vả để cướp khẩu súng từ tay cậu. 

Loukaitis bị kết án tù giam 205 năm !

4. Jesse Pomeroy

Mô tả hình ảnh

Jesse Pomeroy sinh năm 1860. Năm 11 tuổi, cậu đã bắt và tra tấn 4 cậu bé. Jesse sau đó bị bắt và đưa vào trại giáo dưỡng đến năm 21 tuổi. Nhưng sau đó cậu được thả ra sớm sau 1 năm rưỡi do có hành vi đạo đức chuẩn mực. Không may, quyết định trên hoàn toàn sai lầm.

Năm 14 tuổi, Pomeroy bắt cóc và giết chết một bé gái. Không lâu sau đó, cậu sát hại 1 cậu bé 4 tuổi theo cách khủng khiếp, cậu bé gần như bị chặt đầu. Khi cảnh sát tìm thấy các nạn nhân và nghi ngờ Pomeroy là kẻ tình nghi và tiến hành tra khảo. Khi được hỏi phản ứng của cậu bé là rất vô cảm "Tôi cho rằng tôi đã làm."

Mọi người đều muốn tử hình cậu vì những hành vi tội ác trên, song, cậu đã bị tuyên án chung thân và biệt giam trong tù. 

5. Robert Thompson and Jon Venables

Mô tả hình ảnh

Năm 1993, 2 cậu bé 10 tuổi này đã làm những điều không ai có thể tưởng tượng ra nổi. Khi thấy cậu bé James Bulger, 3 tuổi, đang đi cùng với mẹ tại trung tâm thương mại, 2 cậu bé đã bắt cóc James. Những việc làm sau đó với James là vô cùng khủng khiếp : James đã bị đánh đập, ném gạch vào người, chất đống đá vào đầu...sau đó giết chết cậu bé 3 tuổi.

Chưa dừng lại ở đó, 2 cậu bé mang xác của James bỏ lại trên đường ray tàu hỏa để tàu cắt làm đôi. Cậu bé đáng thương đã nhận rất nhiều vết thương và không xác định được đâu là nguyên nhân dẫn đến cái chết !

6. William York

Mô tả hình ảnh

Năm 1748, William York, khi đó mới 10 tuổi đã bị kết án tử hình khi phạm tội giết một cô bé tên là Susan Mayhew mới 5 tuổi. Lý do dẫn đến hành vi của cậu bé là: "Tôi không thích cô bé".

7. Eric Smith

Mô tả hình ảnh

Năm 1993, khi mới 13 tuổi, Eric đã giết hại tàn nhẫn 1 đứa bé 4 tuổi Derrick Robie. Eric đã bắt cóc cậu bé trên đường về nhà và lôi vào khu rừng cạnh đó. Cậu bé đã dùng những viên đá và gậy đánh đập Robie cho đến chết. Đây được xem như 1 trong những hành vi tàn ác nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. 

Smith đã bị từ chối tạm tha 7 lần kể từ năm 2002, gần đây nhất là vào tháng 4/2014. Một trong những chi tiết đáng sợ nhất của câu chuyện này là tất cả những người đã phỏng vấn cậu đã cho biết rằng họ không thể tin rằng họ đang nói chuyện với 1 kẻ giết người, anh chỉ có vẻ rất bình thản và chân thành.

8. Jasmine Richardson

Mô tả hình ảnh

Ở tuổi 12, Jasmine Richardson đã bị kết án với tội danh giết hại bố mẹ và em trai 8 tuổi. Cha mẹ cô đã cấm cô qua lại với người bạn trai cũ 23 tuổi của mình Jeremy Steinke, và 2 người đã ấp ủ 1 kế hoạch. 

Năm 2006, Jeremy đến nhà Jasmine chơi và ra tay giết hại ba mẹ cô. Lúc này, em trai của Jasmine đang ở trên phòng và bị cô đâm dao vào ngực. Sau khi gây án, cặp đôi đã chạy khỏi thị trấn được 100 dặm, nhưng nhanh chóng bị bắt lại. 

Trong tù họ đã gửi thư qua lại cho nhau nhưng vấn đề chỉ tập trung vào chuyện yêu đương mà không hề tỏ ra hối hận chút nào vì hành vi của mình !

Xem thêm : 19 đứa trẻ gây ám ảnh nhất trong phim kinh dị

9. Alyssa Bustamonte

Mô tả hình ảnh

Năm 2009, Alyssa Bustamonte, 15 tuổi, đã bắt cóc một cô bé tên là Olten và đưa vào rừng tra tấn dã man. Alyssa đã đâm vào ngực, bóp cổ và thậm chí cắt cổ cô bé. Xác của Olten sau đó được bỏ lại ở một ngôi mộ hoang và phủ đầy lá lên người.

Sau khi phạm tội cô bé đã viết trong nhật ký của mình rằng : "Tôi chỉ muốn giết chết một ai đó, để biết cảm giác đó như thế nào. Tôi đã bóp cổ, cắt cổ và giờ cô bé đã chết."

10. Josh Phillips

Mô tả hình ảnh

Năm 1998, Josh Phillips, khi đang chơi bóng chày thì đột nhiên dùng chiếc gậy tấn công vào mắt cô bé hàng xóm 8 tuổi Maddie Clifton. Cô bé đã rất hoảng sợ và gào lên dữ dội. Josh lôi cô bé vào nhà và thắt cổ Maddie bằng dây điện thoại. Tuy nhiên, điều này không dẫn đến cái chết của Maddie. Sau đó, Josh còn đâm cô bé tới 11 lần và dùng gậy bóng chày đánh cô bé cho tới chết. 

Thi thể của Maddie chỉ được phát hiện ra sau đó 1 tuần sau khi mất tích. Mẹ Josh đã phát hiện ra thi thể của cô bé khi thấy chiếc đệm nước bắt đầu rò rỉ. Chiếc đệm nước chính là nơi Josh giấu thi thể của cô bé Maddie. 

Josh nhận bản án tù chung thân vì hành vi độc ác của mình và không bao giờ được hưởng khoan hồng !

Dịch Tiếu Ngạo 

Chủ đề chính: #kinh_dị

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn