Chuyện gì xảy ra khi 'thần chết xao nhãng' trong việc đưa một người về cõi chết

Người chết từ mộ tỉnh dậy cho đến người chết từ tủ đông sống lại....là những câu chuyện vô cùng khó tin nhưng hoàn toàn có thật. Cùng Ohay TV khám phá:

Kelvin Santos

Kelvin Santos,người chết sống lại

Một đứa trẻ hai tuổi tên là Kelvin Santos đã chết vì viêm phổi - nhưng ngay trước khi tang lễ được tiến hành, cậu bé ngồi dậy trong quan tài (lúc đó đang mở) và nói: "Bố ơi, cho con một ít nước"

Mọi người có mặt ở đó bắt đầu la hét và làm ầm lên, và cha mẹ đứa bé nghĩ rằng nó là một phép lạ, nhưng sau đó đứa bé nằm xuống và ngừng thở...mãi mãi.

Người đàn ông đến từ Johannesburg

Người đàn ông đến từ Johannesburg,người chết sống lại

Đó là tháng 7 năm 2011 khi một người đàn ông 80 tuổi đã chết được kéo vào một nhà xác và được đặt trong tủ đông.

24 giờ sau, chủ sở hữu của nhà xác, Ayanda Maqolo, nghe tiếng la hét phát ra từ tủ đông - ông thực sự nghĩ rằng đó là một con ma đến tấn công mình, vì vậy ông đã gọi cảnh sát.

Khi cảnh sát đến và phát hiện vụ việc, ngay lập tức họ đưa người đàn ông trong tủ đông đến bệnh viện và ông đã được cứu sống.

Marjorjie McCall

Marjorjie McCall,người chết sống lại

Một câu chuyện cũ của Ailen dựa trên thực tế của thế kỷ 18, khi mà một phụ nữ giàu có tên là Marjorie đã chết vì một cơn sốt, và chồng cô đã cố gắng để gỡ chiếc nhẫn cưới vàng của cô, nhưng ngón tay của cô sưng quá to nên không thể lấy ra được.

Cô đã được chôn ở nghĩa trang gần đó. Khi những tên trộm nghe thấy tin này, chúng đã quyết định khai quật mộ của McCall để lấy chiếc nhẫn. Sau khi đào mộ, chúng cố gắng kéo chiếc nhẫn ra nhưng không được vì tay vẫn còn sưng. Những tên trộm quyết định cưa tay để lấy chiếc nhẫn. Tuy nhiên, khi chúng bắt đầu làm điều này, Marjorie tỉnh dậy và hét lên. Bọn cướp hoảng hồn kéo nhau bỏ chạy. Sau đó, Marjorie trèo ra khỏi mộ và chạy về nhà mình.

Erica Nigrelli

Erica Nigrelli,người chết sống lại

Đây là một câu chuyện kinh hoàng nhưng kết thúc khá vui vẻ - Erica là một giáo viên tiếng Anh từ Missouri, Cô đang mang thai và sắp đến kì sinh đứa bé. Bỗng một hôm, trong lúc đang ngồi xem tivi, cô ngất đi. Chồng cô gọi 911 và cô đã lập tức được đưa đến bệnh viện - nhưng tim cô đã ngừng đập và họ đã phải mổ để cứu lấy đứa bé. Sau khi ca mổ hoàn tất, trái tim cô bắt đầu đập trở lại và cô lâm vào tình trạng hôn mê trong năm ngày. Hóa ra tất cả điều cô cần là một máy tạo nhịp tim, vì vậy bây giờ cả cô và con gái còn sống đến ngày nay.

  • Bài liên quan: người chết sống lại,