4 năm trước

Chuyên gia âm nhạc xếp hạng 10 giọng ca hay nhất Kpop - P1

Bảng xếp hạng top 10 giọng ca hay nhất trong số các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc KPOP do chính các chuyên gia ngành âm nhạc nước này đánh giá.

Mô tả hình ảnh

Với sự nổi tiếng của chương trình MBC's King of masked singer, các ca sĩ thần tượng có cơ hội để thể hiện khả năng thanh nhạc thực sự của mình mà không phải chịu sự đánh giá định kiến của khán giả. Rất nhiều tài năng tuyệt vời đã được phát hiện lại và công nhận bởi công chúng, giờ đây, người ta tự hỏi, "Thần tượng nào là ca sĩ tốt nhất trong các nhóm nhạc Idol hiện nay?"

News Ade đã tìm đến một số chuyên gia ngành công nghiệp âm nhạc bao gồm các nhạc sĩ, nhân viên đài truyền hình và các công ty giải trí để khảo sát, kết quả vừa được công bố vào ngày 18 tháng 10 vừa qua.

Dưới đây là bảng xếp hạng "Best 10 Idol Vocals" được bình chọn bởi các chuyên gia ngành âm nhạc:

Mô tả hình ảnh

1. Girls’ Generation's Taeyeon: 93 điểm, 22 phiếu bầu

Cô ấy được biết đến là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ quốc dân hàng đầu Hàn Quốc, cùng với vô số bản hit OST phim như "If", "I Love You". Với số điểm 93, cùng 22 phiếu bầu, Taeyeon đứng nhất trong bảng xếp hạng Idol Vocal của các chuyên gia ngành âm nhạc Hàn Quốc.

Trưởng nhóm Taeyeon của SNSD cũng vừa bắt đầu sự nghiệp solo của mình với ca khúc "I", một bài hát được đánh giá là khoe được giọng ca tuyệt đẹp của cô nàng.


2. SISTAR‘s Hyorin: 87 điểm, 21 phiếu bầu

Hyorin là giọng ca chính của nhóm nhạc xu hướng Sistar, cô từng phát hành album solo vào năm 20013, Love & Hate, và được đánh giá khá cao cho chất lượng album và giọng hát. Cô cũng là Idol đầu tiên được tham gia vào dàn cast chương trình dành cho ca sĩ thực thụ MBC's I Am A Singer 2.

Hiện tại, Hyorin đang tham gia chương trình Unpretty Rapstar 2 với tư cách một rapper, chứng minh sự đa tài của bản thân.


3. XIA Junsu: 51 điểm, 12 phiếu bầu

Junsu từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám DBSK trước khi tách nhóm, trở thành 1 phần của JYJ đa tài hiện tại. Anh đã ra mắt với tư cách một nghệ sĩ solo tại Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 5, năm 2012. Kể từ đó, anh luôn được đánh giá là một ca sĩ có sự nghiệp vô cùng thành công với tư cách ca sĩ solo, lẫn là thành viên nhóm nhạc JYJ, và và diễn viên nhạc kịch hàn đầu luôn bán cháy vé.

Cùng thưởng thức mini-album vừa mới phát hành của Junsu, "Yesterday"


4. SHINee's Jonghyun: 29 điểm, 8 phiếu bầu

Anh được biết đến là giọng ca chính của nhóm nhạc đình đám SHINee. Jonghyun phát hành solo album đầu tiên vào đầu năm 2015 với tựa đề BASE thu hút được sự chú ý và tán thưởng của rất nhiều khán giả. Vừa qua, Jonghyun mới phát hành album solo tiếp theo với toàn bộ bài hát đều so chính anh sáng tác và viết lời, Story Op.1

Cùng thưởng thức giọng ca của Jonghyun với bài hát mới nhất của anh:


5. Apink's Eunji: 27 điểm, 7 phiếu bầu

Eunji được biết đến với bộ phim gây sốt Reply 1997 với vai nữ chính Siwon, đồng thời cô cũng là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ Apink. Mặc dù chưa phát hành chính thức phát hành một sản phẩm solo nào, nhưng giọng ca của cô đã được nhiều người biết đến qua các ca khúc của Apink, cũng như OST của một số phim cô tham gia như Reply 1997, Trot Lover và sự tham gia của cô trong chương trình MBC's King of masked singer.Xem tiếp phần 2 những giọng ca hay nhất KPOP

YuuPhan

Nguồn: koreaboo.com

Chủ đề chính: #kpop

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn