5 năm trước

Chuyên gia âm nhạc xếp hạng 10 giọng ca hay nhất Kpop - P2

Dưới đây là phần tiếp theo của bảng xếp hạng 10 giọng ca hay nhất Kpop được bình chọn bởi các chuyên gia ngành âm nhạc

Với sự nổi tiếng của chương trình MBC's King of masked singer, các ca sĩ thần tượng có cơ hội để thể hiện khả năng thanh nhạc thực sự của mình mà không phải chịu sự đánh giá định kiến của khán giả. Rất nhiều tài năng tuyệt vời đã được phát hiện lại và công nhận bởi công chúng, giờ đây, người ta tự hỏi, "Thần tượng nào là ca sĩ tốt nhất trong các nhóm nhạc Idol hiện nay?"

News Ade đã tìm đến một số chuyên gia ngành công nghiệp âm nhạc bao gồm các nhạc sĩ, nhân viên đài truyền hình và các công ty giải trí để khảo sát, kết quả vừa được công bố vào ngày 18 tháng 10 vừa qua.

Dưới đây là phần tiếp theo của bảng xếp hạng "Best 10 Idol Vocals" được bình chọn bởi các chuyên gia ngành âm nhạc:

Mô tả hình ảnh

6. BIGBANG's Taeyang: 26 điểm, 7 phiếu bầu

Là thành viên của nhóm nhạc đình đám BIGBANG, Taeyang bắt đầu sự nghiệp solo của mình từ rất sớm với bản hit đầu tay "Only look at me", từ đây mở ra sự nghiệp solo vô cùng rực rỡ của chàng ca sĩ có giọng ca vô cùng tình cảm, cùng những bước nhảy điêu luyện, và phong cách trình diễn tuyệt vời trên sân khấu. 2014, Taeyang đã phát hành full-album thứ hai Rise, với bản hit gây bão "Eye, Nose, Lips", giành được giải Daesang Ca khúc của năm - MAMA 2014.


7. SUPER JUNIOR's Kyuhyun: 20 điểm, 6 phiếu bầu

Kyuhyun là 1 trong 3 giọng ca chính của nhóm nhạc hàng đầu Super Junior. Anh bắt đầu sự nghiệp solo của mình vào tháng 11 năm 2014, và ngay lập tức gây bão với bài hát được mệnh danh là Thánh ca mùa thu của Hàn Quốc, "At Gwanghamun". Ca khúc đã đem về cho Kyuhyun vô số cúp trên các chương trình âm nhạc, cũng như được coi là một trong những ca khúc có điểm nhạc số cao nhất của nhà SM. Kyuhyun vừa mới phát hành sản phẩm solo mới nhất của mình, Fall, Once Again và đang quảng bá ca khúc chủ đề “A Million Pieces”.


8. EXID's Solji: 20 điểm, 5 phiếu bầu

Cô là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ xu hướng - hiện tượng lội ngược dòng của năm - EXID. Cô được chú ý và đánh giá cao kể từ khi trở thành người chiến thắng trong phiên bản thử nghiệm của chương trình King of masked singer, được phát sóng vào dịp Tết nguyên đán. Nhờ vào thành công của phiên bản này, chương trình đã trở thành một chương trình chính thức được phát sóng hàng tuần.

Cùng thưởng thức giọng ca của Solji qua phần trình bày tuyệt vời trên chương trình King of masked singer:


9. BEAST's Yang Yoseob: 9 điểm, 3 phiếu bầu

Yoseob là giọng ca chính của nhóm nhạc nổi tiếng BEAST. Anh được đánh giá là một giọng nội lực với những nốt cao tuyệt vời, cùng khả năng hát live trên sân khấu hoàn hảo. Anh đã phát hành một album solo đầu tayThe First Collage vào năm 2012 với bản hit "Caffeine".


10. MAMAMOO's Solar: 9 điểm, 2 phiếu bầu

Tân binh duy nhất lọt vào bảng xếp hạng, trưởng nhóm và là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ tân binh đầy tài năng MAMAMOO. Solar mặc dù chỉ mới debut vào năm 2014, nhưng đã được đánh giá rất cao về khả năng thanh nhạc cùng giọng ca ngọt ngào, cùng những màn trình diễn trên sân khấu với cả nhóm. MAMAMOO vừa phát hành mini album thứ 3 Pink Funky, với ca khúc hit "Um Oh Ah Yeh" sôi động, tươi trẻ, thu hút được sự chú ý và yêu thích của rất nhiều khán giả.


Một số phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc với bảng xếp hạng:

1. [+692, -235] 'I' của Taeyeon nghe chừng rất khó hát live nhưng Taeyeon cân khỏe luôn. Cả album đều hay, nàng quá xứng #1 mà.

2. [+597, -198] Taeyeon hẳn nhiên hát tốt tất cả các thể loại từ ballad đến rock hiện đại.

3. [+557, -200] Taeyeon xinh mà hát cũng hay nữa

4. [+496, -187] Mấy nay em chỉ nghe nhạc Taeyeon... kĩ năng thanh nhạc không phải dạng vừa đâu

5. [+210, -33] Tôi thì thích nhất màu giọng của Taeyeon và Taeyang

6. [+194, -48] Taeyeon là ca sĩ chứng minh được rằng không phải cứ hát được nốt cao nhất là giỏi đâu. Cơ mà rõ là nàng hát được cả những nốt cao và solo cũng siêu đỉnh ㅋㅋ

7. [+179, -55] Giọng Taeyeon là hoàn cmn hảo rồi. Kim A4 chẳng phải là thần tượng nữa ý

8. [+157, -39] Tôi mê nhất màu giọng của Taeyeon ý, nghe mượt tai gì đâu... mà nàng hát tốt cả ballad lẫn nhạc dance nhỉ ㅎㅎ

YuuPhan

Nguồn: koreaboo.com

netizenbuzz.blogspot.com

Chủ đề chính: #kpop

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn