Mun mun
4 năm trước

Chuyện lạ có thật heo con hai đầu, bốn mắt, 3 tai, hai miệng

Chuyện kì lạ heo con hai đầu, bốn mắt, 3 tai, hai miệng đã xuất hiện khiến cho nhiều người phải thốt lên vì sự kì dị của chú heo này...

Sau khi bị bỏ rơi vì ngoại hình dị dạng quá xấu của mình, chú heo con hai đầu , 4 mắt, ba tai, hai miệng tại thành phố Thiên Tân, Trung Quốc cuối cùng cũng đã được một người dân tốt bụng đem về nuôi.

Chú heo nhỏ đáng thương không thể tự đứng vững và đi lại được vì hai đầu quá nặng nề khiến cho trọng lượng cơ thể không cân đối. Ông Yang Jinliang - chủ nhân mới của chú lợn cho biết, chiếc đầu kép này hiện đang làm ảnh hưởng lớn tới hoạt động của nó.

Chuyện lạ có thật heo con hai đầu, bốn mắt, 3 tai, hai miệng xuất hiện

Chú heo không thể đứng vững do phần đầu quá to

Yang Jin Liang đã tìm thấy chú heo con dị dạng gần chùa Yufo ở thị trấn Xinkou, thành phố Thiên Tân. Sau khi Yang mang con heo lạ về nhà, chỉ một vài hàng xóm qua nhà anh xem. Nhưng giờ đây, sự xuất hiện của chú heo nhỏ 2 đầu, 4 mắt, 3 tai, 2 miệng đã thu hút sự chú ý của người dân xung quanh và chú heo con đã trở nên rất nổi tiếng trong thị trấn. Có vẻ như dáng ngoài khác thường đã khiến chú bị chủ cũ vứt bỏ.

Chuyện lạ có thật heo con hai đầu, bốn mắt, 3 tai, hai miệng xuất hiện

Yang Jin Liang  mang chú heo 2 đầu về nhà để chăm sóc


Chú heo đặc biệt có 2 đầu, đủ 4 mắt nhưng chỉ có 3 tai, có thể ăn được bằng cả 2 miệng của 2 chiếc đầu. Yang sau khi mang chú heo về nhà đã pha sữa và cho nó uống sữa bột bằng bình bú của trẻ em. Mặc dù bị dị dạng nhưng cả 2 mõm của nó vẫn có thể ăn uống bình thường.

Chuyện lạ có thật heo con hai đầu, bốn mắt, 3 tai, hai miệng xuất hiện


Chú heo con có thể ăn được bằng cả 2 miệng ở trên 2 đầu

Do hai chiếc đầu dính liền quá nặng nề nên chú lợn con không thể đứng lên hoặc đi lại. Vì vậy, ông Jinliang hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia động vật có thể hỗ trợ thêm cho anh, hướng dẫn cách thức để chú lợn dị dạng vẫn có thể sống sót và phát triển, lớn lên khỏe mạnh.


Heo hai đầu không phải là trường hợp hiếm gặp ở đất nước đông dân nhất thế giới này. Theo Daily Mail, một chú heo hai đầu, hai mũi, hai miệng tương tự cũng xuất hiện tại Trùng Khánh (Trung Quốc) hồi tháng 6 vừa rồi, nhưng nó đã chết sau khi chào đời được 3 ngày. Còn vào năm 2013, chú heo 3 mắt 2 đầu từng được phát hiện ở tỉnh Giang Tây của nước này nhưng những chú heo con hai đầu trước đó đều tử vong ít lâu sau khi chào đời.

Chuyện lạ có thật heo con hai đầu, bốn mắt, 3 tai, hai miệng xuất hiện

Hai mõm của heo con có thể hoạt động bình thường

Nguyễn Hằng (Tổng hợp)

Chủ đề chính: #lợn_con

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn