Mật Ong
3 năm trước

Chuyện nhỏ trong tình yêu

Hãy mạnh dạn trở thành cô gái quyến rũ khi không thuộc vào ai! Tình yêu à, tạm thời giấu chúng đi!

Không biết trân trọng nhau thì bên nhau nữa để làm gì?

"Em giận, em nói lẫy dăm ba câu, ấy thế mà anh chẳng hề năn nỉ lại còn cọc cằn và không thèm xin lỗi em. Rất nhiều lần! Chỉ một câu xin lỗi từ anh sao mà khó quá, à, chắc là anh nghĩ "Tôi không sai!". Nhưng với người con gái anh đã yêu thương thật lòng thì việc sai hay không sai, nó quan trọng hơn sự tổn thương của cô gái đó hay sao?. Thật sự rất buồn!"

Nếu cái tôi của anh cao như vậy, anh chẳng hề quan tâm đến cảm xúc cô gái kia thì cô gái ạ, vứt bỏ đi, buông cái tình yêu này nhé! Người ta đâu chỉ một lần, hai lần hay ba lần mà đã rất nhiều lần cho em buồn rồi...

Thử một lần buông bỏ với niềm kiêu hãnh nào! Tôi biết em sẽ đau nhưng không sao, trong cuộc đời của em có nhiều thứ để em phải lo. Nào là cơm áo gạo tiền, vì anh "người yêu cũ" kia không chia sẻ với em được. Đơn giản thôi, vì anh ấy, bản thân anh ấy, lo cho mình còn chưa xong mà.

 Đừng chần chừ nữa chỉ phí thời gian của em và tuổi thanh xuân của em. Thương cho mình một chút đi nào! Bản lĩnh lên nào! Đừng cố kéo dài mối tình này trong mớ suy nghĩ tiêu cực nữa, thà em đau một lần, rồi ngày mai, bình minh lại về trong em. Tôi biết, với em quên một người là một điều không thể nhưng em à, họ có xứng đáng hay không? Ngoài tình yêu ra, họ không có gì để cho em cả, nếu tình yêu vị tha, cao cả thì tôi không nói đến, đằng này, chỉ một câu xin lỗi mà họ còn keo kiệt với em...

Hãy cho cả hai một lối thoát để đi tìm hạnh phúc đích thực trong cuộc đời này nhé, cô gái! Yêu là một chuyện và hôn nhân là một chuyện khác hẳn. Đừng đặt nặng vấn đề là Yêu sẽ cưới nhé cô gái của tôi ơi!

Em thử nỗ lực với cuộc sống này xem nào, rồi tình yêu, hạnh phúc của em sẽ đến vào lúc em không mong chờ nhất. Hãy sống bằng sự quyết tâm và cố gắng, em nhé! Hãy làm chủ cuộc sổng của chính mình.

Làm chủ cảm xúc của chính mình, không cho phép một ai có thể phá hủy nó.

Chủ đề chính: #Không_ngần_ngại_vứt_bỏ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn