Chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi mỹ nam 9X cực dễ thương đốn tim các bạn nữ.

Xuất hiện và gây chú ý từ đầu năm 2017 này, cặp đôi này hiện đang là cặp đôi mới nổi hot nhất trong cộng đồng LGBT Việt. Sở hữu lượt theo dõi lớn trên MXH Facebook, cặp đôi luôn được mọi người yêu mến và biết đến trong thời gian gần đây.

,LGBT,Đồng tính Nam,Hot boy,giới trẻ Vũ Hiền (Trái) SN 1993 cùng người yêu kém hơn mình 5 tuổi Quốc Luận (Phải)

Sun iGon tên thật là Vũ Hiền sinh năm 1993, quê ở Kiên Giang và hiện nay cậu bạn đã đi làm rồi. Quốc Luận tên đầy đủ là Nguyễn Quốc Luận sinh năm 1998, hiện nay Luận là sinh viên năm nhất của trường Cao đẳng Cần Thơ.

Hai bạn bắt đầu câu chuyện bằng cách giới thiệu về cả hai nhẹ nhàng, ngắn gọn vậy thôi. 

,LGBT,Đồng tính Nam,Hot boy,giới trẻ Đây là cặp đôi đồng tính dễ thương Vũ Hiền (trái) và Quốc Luận (phải).

Yêu nhau từ lần đầu gặp gỡ

- Hai bạn biết nhau đã lâu chưa? Hai bạn gặp nhau trong hoàn cảnh nào vậy ?

- Thật ra cả hai lần đầu biết đến nhau nhờ qua MXH Facebook, lúc ấy Sun đang gặp chuyện buồn nên hay lên mạng lướt Facebook cho khuây khỏa. Thì cũng lúc ấy Luận vô tình thấy nick face của Sun rồi vào xem trang cá nhân và kết bạn, bình thường tính Sun rất ngại chấp nhận bạn vs những người không quen lắm, nhưng sao hôm đó Sun lại thấy nick của Luận và chấp nhận liền, cũng hên lắm. Haha (Sun kể và cười lớn)

- Và Sun và Luận ai là người bắt chuyện trước?

- Luận là người bắt chuyện trước, lúc chấp nhận bạn của Luận xong thì 10 phút sau Sun nhận được tin nhắn của Luận.

- Àhhh. Thế là Luận chủ động trước có đúng không ạ. Vậy hai bạn còn nhớ cuộc hội thoại lần đầu tiên là như thế nào không? 

- Lúc đó Luận chủ động nhắn tin cho Sun cũng không có mục đích làm quen hay ý gì khác, Luận chỉ nhắn tin hỏi Sun có tham gia Vote (Bình chọn) các hotface trên Facebook không. Sau đó Sun chấp nhận Vote, trong quá trình vote thì cả hai có nói chuyện vs nhau và biết nhau từ đó. (Luận cho biết)

,LGBT,Đồng tính Nam,Hot boy,giới trẻ

- Cho đến giờ thì hai bạn yêu nhau được bao lâu rồi?

- Tụi mình quen nhau từ cuối tháng 11 và cũng được một thời gian kha khá rồi. Mình nghĩ hai đứa mình đều có duyên nợ với nhau, giống như người ta hay nói là duyên tiền định hay sinh ra là dành cho nhau vậy đó. Tình yêu của hai đứa đến rất tự nhiên và cả hai đều cảm nhận rõ được tình cảm mà mình dành cho người kia. Rồi cứ thế yêu nhau, quan tâm và chăm sóc cho nhau. (Luận cười và nói)

- Hai bạn cho mình hỏi thêm là gia đình của Sun và Luận đã biết đươc hai bạn đang quen nhau chưa? Và phản ứng của họ như thế nào?

- Thật ra cả hai đều chưa cho gia đình biết, nhưng sẽ chờ đến một thời gian nhất định nữa khi cả hai ổn định về vấn đề sự nghiệp, nhưng anh Sun có hứa sẽ dắt Luận về thăm nhà của Sun vào diệp tết này. Hihi. (Luận nói và cười tươi)

Gia đình của Luận thì có 3 anh em, Luận là con úc trong nhà nhưng điều đó không quan trọng, vấn đề đáng ngại ở đây là anh Sun, vì Sun là con một trong gia đình, nên việc thuyết phục gia đình anh thì chắc không hề dễ dàng. (Luận nói tiếp)

Nhưng dù chuyện có như thế nào đi chăng thì tụi em vẫn sẽ nắm chặc tay nhau và thuyết phục gia đình hai bên chấp nhận tình yêu của cả hai đứa.

-Theo Sun nhận thấy thế nào về Luận?

- hi, Luận là một người vô cùng dễ thương và ngoan, Luận rất đáng yêu và tâm lý, luôn lắng nghe và thấu hiểu được cảm nghỉ của Sun. Hi (Sun cho biết)

- Còn Luận nghỉ thế nào về Sun?

- Anh Sun luôn yêu thương và quan tâm đến Luận rất nhiều, tính anh Sun cũng rất nóng em hiểu được điều đó nên lúc nào em cũng không làm anh ấy phải phiền lòng.

,LGBT,Đồng tính Nam,Hot boy,giới trẻ

- Hai bạn đã có dự định gì cho tương lai xắp tới chưa có thể cho Ohay biết được không?

- Thật ra cã hai đang có mối quan hệ tốt dù ở xa nhau, vì giờ anh Sun đang công tác và làm việc tận Bình Thuận, nhưng cả hai dự định cuối năm nay sẽ về Cần Thơ để ở gần nhau hơn, và có rất nhiều dự định xắp tới cả hai đang rất háo hức. Hi (Luận cho biết)

- Thay mặt báo Ohay xin cảm ơn hai bạn đã dành thời gian trao đổi thông tin cho Ohay, và mình tin chắc rằng tình yêu của hai bạn sẽ hạ gục mọi cái nhìn và rào cản không tốt về tình yêu đồng giới. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

- Xin cảm ơn anh và báo Ohay đã quan tâm và xin chúc báo ngày càng phát triển.

Sau cuộc trao đổi cả hai không quên gửi lời cảm ơn và lời chúc đến báo Ohay. Và sau đây là một số hình ảnh về hai chàng trai Vũ Hiền và Quốc Luận.

,LGBT,Đồng tính Nam,Hot boy,giới trẻ

,LGBT,Đồng tính Nam,Hot boy,giới trẻ

,LGBT,Đồng tính Nam,Hot boy,giới trẻ

,LGBT,Đồng tính Nam,Hot boy,giới trẻ

,LGBT,Đồng tính Nam,Hot boy,giới trẻ

,LGBT,Đồng tính Nam,Hot boy,giới trẻ

,LGBT,Đồng tính Nam,Hot boy,giới trẻ