Hoa Vien
1 năm trước

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 9

Cùng nhau tìm hiểu những cung hoàng đạo nào gặp thuận lợi trong tình yêu vào tháng 9 này bạn nhé.

Bạch Dương

Tháng 9 này, chuyện tình yêu của Bạch Dương sẽ có những bước tiến lớn. Mối quan hệ sẽ trở nên say đắm và nồng nàn hơn. Nếu đôi bạn đã yêu nhau lâu và nghiêm túc muốn tiến xa hơn thì đây là thời điểm tốt cho việc lên kế hoạch hôn nhân hay sinh con.

Với những Bạch Dương độc thân, trước ngày 16, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy nửa ấy ở nơi làm việc hoặc trung tâm y tế. Sau đó, rất có thể đối phương sẽ xuất hiện ở các buổi tụ tập, trong cộng đồng hoặc những nơi liên quan tới thời trang, nghệ thuật.

Kim Ngưu

Tình yêu của Kim Ngưu khá phức tạp trong tháng này. Sau ngày 16, mối quan hệ có thể bị đẩy vào thế căng thẳng, và điều bạn cần làm là thật sự bình tĩnh, không đổ lỗi, không cáu gắt nổi nóng. Mọi thứ đều có thể tháo gỡ nếu như hai bạn thật sự muốn lắng nghe và thấu hiểu nhau. Những Kim Ngưu độc thân có thể tìm thấy người yêu trong các hoạt động xã hội.

Song Tử

Tình yêu của Song Tử sẽ có những tiến triển nhất định, mối quan hệ sẽ khăng khít và sâu sắc hơn. Những Song Tử độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy định mệnh của cuộc đời mình.

Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ càng và đừng quá vội vàng. Bởi có lẽ bạn đang chỉ đơn thuần muốn tìm kiếm niềm vui, khỏa lấp chỗ trống trong lòng, trong khi đối phương muốn bước vào một mối quan hệ nghiêm túc với những sự cam kết nhất định.

Cự Giải

Tháng 9 không phải thời điểm thuận lợi để Cự Giải đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong tình yêu như hôn nhân, chia tay. Bạn cần phải thật thận trọng và bình tĩnh, đừng nóng vội. Mối quan hệ của bạn đang có dấu hiệu chững lại, và bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại tình cảm của mình, cũng như tình hình tình cảm của đôi bên.

Những Cự Giải độc thân sẽ tìm thấy người ấy thông qua các thành viên trong gia đình hoặc qua các hội nhóm xã hội.

Sư Tử

Sẽ có những xung đột xảy ra trong mối quan hệ của Sư Tử. Mọi thứ đang khá bế tắc và điều quan trọng nhất lúc này là hai bạn thực sự muốn gì. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định điều gì nhé các Sư Tử.

Nếu những Sư Tử độc thân muốn thoát khỏi tình trạng một mình của mình, bạn cần phải tích cực tham gia các hội nhóm xã hội và sử dụng trí thông minh của mình để hấp dẫn người khác. Tháng này cũng không phải thời điểm tốt để bạn đưa ra quyết định quan trọng như hôn nhân, ly hôn…

Xử Nữ

Câu chuyện tình yêu của Xử Nữ trong tháng 9 này có vẻ không được sáng sủa rõ ràng cho lắm. Mọi thứ đang khá rối rắm. Đừng cố gắng gỡ rối bởi có thể càng cố thì mọi thứ sẽ càng rối tung lên. Hãy dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi và xem xét lại bản thân cũng như mối quan hệ một cách cẩn thận.

Ngoài ra, với những Xử Nữ độc thân, hãy xem xét mục đích của mình trước khi bước vào một mối quan hệ, bởi bạn đang khá bất ổn khi lúc thì muốn một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài, nhưng lúc lại chỉ muốn vui thôi là đủ rồi.

Song Ngư

Tình yêu của Song Ngư rất ngọt ngào và lãng mạn. Những Song Ngư độc thân có nhiều cơ hội để tìm thấy nửa kia của mình. Hãy cân nhắc xem, bạn có muốn phát triển mối quan hệ đi xa hơn nữa hay không. Dù sao thì, đây cũng là giai đoạn đầy niềm vui và hạnh phúc với Song Ngư.

Thiên Bình

Với sức quyến rũ của mình, Thiên Bình sẽ được khá nhiều người theo đuổi. Bởi vậy, những bạn nào còn độc thân thì rất dễ tìm được người yêu trong tháng này.

Lời khuyên cho Thiên Bình là không nên đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới gia đình trong thời gian này. Mối quan hệ của bạn với người yêu hay bạn đời rất hòa hợp và tuyệt vời, hãy tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào này nhé.

Bọ Cạp

Tình yêu của Bọ Cạp không có nhiều biến động nhiều lắm. Mối quan hệ khá là dễ chịu làm bạn cảm thấy rất thoải mái. Tuy thấu hiểu và kết nối được với người ấy, nhưng vẫn sẽ có những lúc bạn cảm thấy trống vắng và bất an. Sau ngày 16, mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Những Bọ Cạp độc thân đang tìm kiếm một mối tình hoàn hảo hãy xem xét lại cách yêu của mình bởi yêu cầu khắt khe của bạn sẽ giết chết sự lãng mạn của mối quan hệ. Nếu bạn muốn một tình yêu lâu dài, bạn nên tôn trọng, chấp nhận con người thật của người ấy.

Nhân Mã

Tình yêu của Nhân Mã không khởi sắc lắm trong tháng này. Sẽ có một số trở ngại ở việc giao tiếp giữa bạn và người ấy. Bạn cần hiểu rõ, mình muốn gì trong tình yêu và chia sẻ thẳng thắn, rõ ràng với đối phương. Hai bên cần phải kiên nhẫn và biết lắng nghe nhau hơn.

Sau ngày 22, bạn không nên đưa ra các quyết định quan trọng như hôn nhân hay ly hôn, mang thai. Hãy thận trọng, tỉnh táo và bình tĩnh để đưa ra các quyết định đúng đắn.

Ma Kết

Trong tháng 9 này, Ma Kết không nên dành quá nhiều thời gian và tâm trí cho chuyện tình yêu. Hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Mọi thứ không có biến động gì đáng kể, bởi vậy bạn không cần quá lo lắng. Với những Ma Kết đang có ý định sinh con, thì cần lên kế hoạch cẩn thận cho chuyện mang thai, sinh đẻ nhé.

Bảo Bình

Tình yêu và các mối quan hệ của Bảo Bình không có biến động lớn gì lắm. Mọi thứ khá trầm lắng, vậy nên hãy chú ý thổi lửa cho mối quan hệ của mình nhé.

Những Bảo Bình độc thân có cơ hội tìm thấy nửa ấy ở những nơi như bệnh viện, trường học, trung tâm giáo dục hay những nơi mà bạn ít chú ý, không ngờ tới.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn