Tuệ Minh 5 năm trước

Clip cô mèo chơi piano siêu dễ thương!!!!

Khi được hỏi: "Nora có muốn chơi piano tiếp không?" Nora trả lời: "Ngheoo!" =)). Bạn hãy xem clip cực dễ thương của cô mèo đáng yêu này nhé!

Cô mèo dễ thương màu xám Nora sinh năm 2006, tại Mỹ được đặt tên theo họa sĩ Leonora Carrington và được phát hiện có khả năng chơi đàn khi cô mới có 1 tuổi. Vào một buổi đêm trước khi đi ngủ, chủ của cô mèo này nghe thấy tiếng đàn lặp đi lặp lại một nốt nhạc ở lầu dưới. Họ xuống cầu thang thì bắt gặp Nora đang ngồi ở ghế và chơi bằng hai chân trước của mình. Từ đó, mèo Nora bắt đầu chơi piano hàng ngày, đôi khi một mình, đôi khi chơi cùng với chủ (vốn là một giáo viên dạy nhạc) và sinh viên đến học. Các sinh viên này đã quay video cảnh Nora đang chơi piano và đưa lên YouTube vào đầu năm 2007. Video này đã nhận được một số lượng lớn sự quan tâm của người xem và các phương tiện truyền thông khác. Chuyện một cô mèo có khả năng chơi piano được khai thác trên các talkshow, báo chí và các kênh tin tức bao gồm Martha Stewart, CNN, The Daily Show, Public Radio International, The Today Show và Philadelphia Inquirer. Nora cũng được xuất hiện trên chương trình truyền hình Wild About Animails tập 332, vào tháng 9 năm 2010.

Nora cùng với chủ của mình

Nora đã thu hút sự quan tâm của hai nhạc sĩ và một số nhà khoa học, những người bị tò mò bởi sự hiếm có đặc biệt này. Có vẻ như cô mèo này thích được chú ý, nhưng Nora chỉ thích chơi piano khi một mình hoặc cùng với sinh viên khi họ chơi nhạc của Bach, và chỉ chơi một loại Piano: Yamaha Disklavier. Ngoài việc dùng 2 chân trước để chơi, Nora thi thoảng còn dùng đầu ngả xuống và vươn người để bấm được các bàn phím nhạc màu đen. Một CD nhạc đã ra mắt với một bản nhạc được chơi bởi Nora, ngoài ra cô mèo đặc biệt siêu dễ thương này còn có cả facebook và một website riêng: norathepianocat.com

Khi được hỏi: "Nora có muốn chơi piano tiếp không?" Nora trả lời: "Ngheoo!" =)). Bạn hãy xem clip cực dễ thương của cô mèo đáng yêu này nhé!!!

*Nguồn: Tổng hợp Internet và Wiki.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...