Nad
2 năm trước

Clip sex Kiều Anh Hera bị tung lên mạng sau khi tranh cãi với bạn trai

Bạn trai nữ streamer tố anh bị cắm sừng nên đã tung hình ảnh, clip sex của Kiều Anh Hera lên mạng. Sự việc đang thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ trong 2 ngày qua.

Mới đây, Kiều Anh Hera một streamer nổi tiếng của làng game Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức lên tiếng sau khi bị bạn trai tố cắm sừng trong gần 3 năm yêu nhau.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Kiều Anh viết rằng Shyn là một người đam mê cờ bạc, từng đánh dập dọa dẫm đến mức cô phải tự tử. Bài viết còn nhắc đến việc Shyn là người nhiều tai tiếng, gia nhập đội tuyển LMHT nào là team đó tan rã. Trước đó, Shyn còn bóc phốt cả team Fate cày thuê chui khiến cả đội bị cấm khỏi giải đấu VCSA lớn nhất Việt Nam.

Clip sự việc về Hot streamer Kiều Anh Hera

Tức tối vì bạn gái không dám nhận đã từng có thai và có quan hệ bất chính trong thời gian yêu nhau. Shyn tiếp tục đăng tải bài viết trên trang cá nhân đưa ra những lý luận của bản thân và không quên buông những lời khiếm nhã với bạn gái.

Trước đó, trong bài viết bóc phốt bạn gái, Shyn có bình luận “Tạm cái ảnh không nó lại nghĩ mình dọa hoài. Clip 9gb lận” kèm 1 hình ảnh được cho là clip sex giữa Kiều Anh Hera và anh. Dù đã xóa dòng trạng thái ban đầu nhưng tẩy thảy các bình luận đều tỏ ra khá quan tâm, đặc biệt tới clip mà Shyn nhắc tới.

Sau khi biết chuyện, bà của Kiều Anh Hera đã gọi điện thoại để nói chuyện với Shyn, tuy nhiên vấn đề cũng không đi đến đâu, thậm chí Shyn còn có những lời nói rất gay gắt với bà.

Ngay cả mẹ cháu cũng không bênh cháu, nhưng nhà bà ai cũng bênh nó...

Bà Già rồi con cũng chẳng muốn nói chuyện với bà.

Con không hư hỏng như Kiều Anh để mà dạy dỗ.

Bà dạy dỗ được cháu bà không mà đòi dạy dỗ người khác, cháu bà ấy, dạy dỗ trước đi.
Thế mà nó còn chưa thành người ấy, nó còn đi ngủ với thằng khác để lấy tiền ấy

Clip bà của Kiều Anh nói chuyện với Shyn

Hiện clip mà Shyn hé lộ bên trên chưa biết có phải clip sex của Kiều Anh Hera hay không, tuy nhiên đây đang trở thành một đề tài vô cùng nóng hổi trên mạng xã hội và các diễn đàn. 

XEM THÊM

Một số hình ảnh nóng bỏng của Kiều Anh Hera

Chủ đề chính: #kiều_anh_hera

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn