Ngô Thị Triều My 5 năm trước

CNBLUE sẽ đại diện cho nghệ sĩ Hàn Quốc tham dự lễ trao giải “iQiyi Night 2015”

CNBLUE sẽ tham dự “iQiyi Night 2015” vào ngày 6/12 tại Trung Quốc.

Mô tả hình ảnh


CNBLUE sẽ tham dự “iQiyi Night 2015” vào ngày 6/12 tại Trung Quốc.

Ngoài ra, iQiyi còn tiết lộ, sẽ có các nhóm nhạc thần tượng của Trung Quốc là TFBoys và UNIQ xuất hiện cùng với CNBLUE trong lễ trao giải chính thức thông qua Weibo vào ngày 4/12.

Những ngôi sao hàng đầu châu Á như Phạm Băng Băng, Angelababy cũng sẽ có mặt trong buổi lễ trao giải. Được biết, CNBLUE là nghệ sĩ đại diện cho Hàn Quốc được mời tham dự “iQiyi Night 2015”.

iQiyi được biết đến như là trang video HD trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc với sự đầu tư khổng lồ của Baidu. Buổi lễ đầu tiên do iQiyi tổ chức có tên gọi “Cheer-iQiyi Night 2015” với giải thưởng thuộc nhiều hạng mục như phim điện ảnh, phim truyền hình, âm nhạc và các show truyền hình.

CNBLUE đang trong giai đoạn quảng bá cho ca khúc nằm trong mini album thứ 5 của mình là "Can't Stop". Với ca khúc này, CNBLUE đã nhận được giải trưởng từ "Melon Music Awards 2014" cho thể loại nhạc rock. Không những vậy, CNBLUE còn mang về giải thưởng "Nhóm nhạc có màn trình diễn tốt nhất" tại "Mnet Asian Music Awards 2014" vừa được tổ chức tối ngày 3/12 tại Hong Kong.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...