Hoàng Trang 4 năm trước

Có 3 thứ trong đời không bao giờ nên tiếc nuối

Cuộc sống trôi đi là không bao giờ được tiếc nuối. Nếu bất chợt một ngày bạn ngoảnh lại tiếc nuối quá khứ là một lần bạn lỡ nhịp tiến bước trong tương lai.

Cuộc sống trôi đi là không bao giờ được tiếc nuối. Nếu bất chợt một ngày bạn ngoảnh lại tiếc nuối quá khứ là một lần bạn lỡ nhịp tiến bước trong tương lai. Có 3 điều trong cuộc sống bạn đừng bao giờ tiếc nuối trong cuộc sống

1. Một tình yêu đã ra đi

Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời bạn đều dạy cho bạn một bài học nào đó. Bạn đều phải cảm ơn những người đã đi ngang qua cuộc đời bạn. Đặc biệt trong tình yêu thì dấu ấn về người ấy sau khi chia tay sẽ chẳng bao giờ phai mờ. Nếu người ấy muốn ra đi thì hãy để cho họ đi vì họ chỉ xuất hiện trong đời bạn thời gian đó và giờ họ ra đi là điều tất yếu của cuộc sống. Đừng níu kéo những gì đã ra đi mà hãy nhìn vào thực tại để sống.

Mô tả hình ảnh

Hãy biết rằng khi người ấy ra đi và bỏ lại bạn một mình thì sẽ có người khác xứng đáng hơn bên bạn. Họ ra đi vì họ không xứng đáng với tình yêu của bạn và hai người vốn không phải là một đôi của tạo hóa số phận. Rồi một người mới sẽ xuất hiện và biết đâu đó là người đi cùng bạn tới cuối con đường. Có những người gặp được nhiều người để yêu trong cuộc sống nhưng có những người chỉ gặp một người duy nhất trong cuộc đời. Dù bao người đi qua cuộc sống của bạn, hãy cứ yêu, đau khổ và mạnh mẽ rời xa. Dù đau khổ đến đâu nhưng đừng bao giờ tiếc nuối.

2. Một người bạn không xứng đáng

Tình bạn khó tìm kiếm cũng giống như tìm một người yêu bên cạnh. Hai chữ "bạn bè" thật sự khó tìm kiếm bởi cuộc sống là muôn mặt, mọi người đều trưng bộ mặt giả dối ra trước mặt nhau để sống.

Mô tả hình ảnh

Nếu một người bạn rời bỏ bạn đi trong những lúc khó khăn nhất thì bạn cũng đừng tiếc nuối người đó bởi vì họ không xứng đáng với bạn.  Bạn bè là khái niệm khó định nghĩa. Cuộc sống hiện đại không còn khái niệm tình bạn. Bạn đừng tự vùi mình trong dằn vặt và những đau khổ trong cuộc sống về những người không xứng đáng với bạn. Bạn đáng được sống trong bình yên và hạnh phúc cuộc sống tương lai

[qcngang]

3. Ngày hôm qua

Đừng sống trong quá khứ và mơ tưởng trong tương lai hãy sống vì hiện tại. Cuộc sống đang không ngừng chảy trôi và bạn đang hoài phí tuổi trẻ của mình khi cứ tiếc nuối về ngày hôm qua. Câu nói phổ biến người ta thường dùng để tiếc nuối quá khứ đó là từ "Gía như..".

Mô tả hình ảnh

Đừng ngồi đó mà than vãn, tiếc nuối về quá khứ. Hãy vượt qua ảo mộng và sống trong thực tại và hướng về tương lai tốt đẹp. Như thế mới là cuộc sống hạnh phúc. Tuổi trẻ đi qua là không bao giờ trở lại. Nếu đã lỡ lầm những gì đã xảy ra trong quá khứ thì đừng ngồi đó mà than tiếc nữa. Hãy đứng dậy, làm việc, sống tốt đẹp trong hiện tại và sống hướng về tương lai.

Hoàng Trang

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...