Nad 4 năm trước

Cô bé người Mông ở Lào Cai gây xôn xao cộng đồng

Những ngày qua, hình ảnh cô bé người Mông học lớp 7 tại Lũng Cải, huyện Bắc Hà, Lào Cai được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Những ngày qua, hình ảnh cô bé người Mông học lớp 7 tại Lũng Cải, huyện Bắc Hà, Lào Cai được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Bé gái người Mông ở Lào Cai gây xôn xao mạngNhững hình ảnh này được chia sẻ trên Facebook của Kiều Ngọc Bích. Nhân vật được chú ý tên là Chanh, hiện lớp 7 tại Lũng Cải, Bắc Hà, Lào Cai.

Bé gái người Mông ở Lào Cai gây xôn xao mạngNgọc Bích cho biết, cô gặp Chanh trong chuyến đi từ thiện tại Lào Cai. Ấn tượng với vẻ đẹp của cô bé, Bích không ngừng hướng máy ảnh vào Chanh. 

Bé gái người Mông ở Lào Cai gây xôn xao mạngChanh có làn da mịn màng, đôi mắt to tròn và nụ cười rạng rỡ.

Bé gái người Mông ở Lào Cai gây xôn xao mạng"Không chỉ xinh, Chanh còn rất thân thiện, cởi mở và thông minh. Tuy là lần đầu chụp ảnh, nhưng cô bé tạo dáng khá tự tin" - Ngọc Bích chia sẻ.

[qctrai]

Bé gái người Mông ở Lào Cai gây xôn xao mạngBé gái người Mông ở Lào Cai gây xôn xao mạngSau khi đăng tải, bộ ảnh của Ngọc Bích thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận. Các diễn đàn về giới trẻ cũng đăng tải loạt ảnh của cô.

Nhật Ánh - ZingNews

Ảnh: Kiều Ngọc Bích

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...