Xã Hội 24 giờ 6 tháng trước

Cô Bé 'Thiên Kim' 05 Tuổi ước mơ sẽ thành siêu mẫu tương lai

Thiên thần nhí Thiên Kim với ước mơ cháy bỏng trở thành siêu mẫu nhí chỉ với 05 tuổi.

Dù còn nhỏ tuổi, nhưng với gương mặt và thần thái đậm chất con gái Việt Nam truyền thống, từ đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, khuôn miệng trái tim, cho tới mái đóc đen dài, Thiên Kim được xem là viên ngọc quý đầy tiềm năng của các cuộc thi sắc đẹp trong tương lai.Thậm chí, nhiều người yêu quý đã ưu ái đặt cho cô bé biệt danh “hoa khôi nhí Sài Thành” đầy mỹ miều.

Ngoài ra, không chỉ mang gương mặt cuốn hút mà Thiên Kim ngay từ tấm bé đã được “đào tạo” để có thêm nhiều tài lẻ như múa hát, chụp ảnh mẫu thời trang và làm MC. Chính vì điều này, nên cô bé không ít lần đã được mời với các cuộc thi được biết, cô bé hiện tại chỉ được 05 tuổi nhưng ước mơ trở thành một siêu mẫu chuyên nghiệp một hoài bảo thật lớn đối với lứa tuổi này. 

Mẹ Thiên Kim cho biết chị không định hướng con theo nghệ thuật hay làm mẫu nhí mà đơn giản chỉ vì thấy bé là cô bé rất tình cảm, điệu đà và thích nhảy múa, chụp ảnh nên chị thường xuyên cho bé chụp ảnh và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời của con. Quả thật nói không ngoa, nhìn vào một số hình ảnh của Thiên Kim, dân mạng không khỏi suýt xoa cho rằng cô bé đúng là có vẻ ngoài chuẩn mẫu, thần thái ngút trời, đã thế gu thời trang cũng rất thời thượng, càng ngày càng ra dáng một thiếu nữ hội tụ đủ đầy cả tài lẫn sắc. Gần đây Thiên Kim đang tham gia cuộc thi Hoa Khôi Nhí Việt Nam và đang trong top 30 thí sinh vào đêm gala của chương trinh ” V’Miss Beauty Kids Viet Nam 2019″, với gương mặt khá ấn tượng và dịu dàng hy vọng cô bé Thiên Kim thiên thần sẽ đem về cho mình một ngôi vị cao trong cuộc thi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...